02/02/2024 10:06 GMT+7

Phát hiện thi thể người nước ngoài quấn trong túi ni lông

Sáng 2-2, Công an tỉnh Bình Thuận đang điều tra vụ thi thể người nước ngoài được phát hiện quấn kín trong chăn, túi ni lông tại xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết.

Công an tỉnh Bình Thuận khám nghiệm hiện trường - Ảnh: MAI THỨC

Công an tỉnh Bình Thuận khám nghiệm hiện trường - Ảnh: MAI THỨC

Trước đó, lúc chiều 1-2, người dân trong khi đi vào rẫy ở thôn Thiện Sơn, xã Thiện Nghiệp phát hiện thi thể người đàn ông được quấn trong chăn.

Công an tỉnh Bình Thuận đã cử lực lượng đến khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y.

Kết quả khám nghiệm bước đầu cho thấy ngoài lớp chăn còn có lớp túi ni lông cuốn kín bên trong.

Nạn nhân ở trần, mặc quần đùi, thời điểm tử vong được xác định khoảng 3-5 ngày trước. Trên đầu nạn nhân có nhiều vết thương, hai chân được cột lại bằng ni lông.

Người đàn ông này cao khoảng 1,9m và 40 tuổi. Ai biết hoặc có thông tin liên quan đến nạn nhân thì báo cho Công an TP Phan Thiết, theo địa chỉ: số 28 đường Nguyễn Hội, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết hoặc số điện thoại: 0252 3822.244.

Khám nghiệm tử thi nữ bệnh nhân tử vong khi nâng ngực tại Bệnh viện 1AKhám nghiệm tử thi nữ bệnh nhân tử vong khi nâng ngực tại Bệnh viện 1A

TTO - Công an quận Tân Bình và Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đang phối hợp xác minh nguyên nhân tử vong của bệnh nhân N.T.N.N. (33 tuổi, quê Đồng Tháp) trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện 1A.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên