Thứ 5, ngày 4 tháng 3 năm 2021

Phát hiện thi thể hai người nằm chết trên võng giữa rừng sâu

05/12/2020 13:43 GMT+7

TTO - Hai người vào rừng bẫy thú rồi mất tích. Nửa tháng sau người thân đi tìm mới phát hiện cả hai đã chết trên võng giữa rừng sâu.

Phát hiện thi thể hai người nằm chết trên võng giữa rừng sâu - Ảnh 1.

Vùng rừng Trường Sơn nơi hai sơn tràng vào bẫy thú và gặp nạn - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 5-12, ông Nguyễn Văn Nhì - chủ tịch UBND xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình - xác nhận chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể hai người đi rừng cho thân nhân đưa về an táng.

Nạn nhân là ông Trương Văn Hậu (56 tuổi) và ông Võ Văn Sơn (54 tuổi), cùng trú xã Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch.

Theo người nhà nạn nhân, khoảng nửa tháng trước, ông Hậu cùng ông Sơn rời nhà vào khu vực rừng thuộc xã Trường Sơn để bẫy thú. Sau đó cả hai mất liên lạc với gia đình.

Đến ngày 4-12, người thân vào khu vực rừng sâu thuộc xã Trường Sơn để tìm thì phát hiện thi thể hai người nằm chết trên võng, còn nguyên áo quần.

Người nhà nạn nhân cho biết hai thi thể đã bắt đầu phân hủy, nhiều khả năng đã chết nhiều ngày trước đó.

Đến tối 4-12, hai thi thể được đưa ra khỏi rừng để khâm liệm. Đại diện hai gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi, xin đưa về quê an táng.

Tìm thấy thi thể 2 người đi rừng bị vùi dưới đất đá sau 14 ngày mất tích Tìm thấy thi thể 2 người đi rừng bị vùi dưới đất đá sau 14 ngày mất tích

TTO - Chiều 31-10, thi thể hai người đi rừng mất tích 14 ngày trước đã được tìm thấy dưới lớp đất đá của vụ sạt lở tại trạm bảo vệ rừng Thác Voi.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận