Thứ 4, ngày 14 tháng 4 năm 2021

Phát hiện hơn 25 bánh ma túy trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam

30/11/2019 22:22 GMT+7

TTO - Một lượng lớn ma túy đang được Đồn biên phòng Tam Thanh (Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam) thu giữ vào chiều tối 30-11. Toàn bộ số ma túy này được cho là trôi dạt trên biển và được người dân phát hiện.

Phát hiện hơn 25 bánh ma túy trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam - Ảnh 1.

Ma túy được lực lượng Bộ đội biên phòng tạm giữ - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Tối 30-11, ông Nguyễn Thanh Bình - chủ tịch UBND xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam - cho biết cơ quan chức năng đang phối hợp với lực lượng Bộ đội biên phòng thu giữ hàng chục bánh heroin trôi dạt trên biển.

Biên phòng Quảng Nam phát hiện ma túy trên biển - Video: BIÊN PHÒNG QUẢNG NAM

Theo thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam, vào hồi 16h30 chiều 30-11 có một người dân xã Tam Thanh đi vào Đồn biên phòng Tam Thanh (Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam) trình báo và giao nộp 1 bánh heroin nói là nhặt được ở bãi biển thôn Hòa Hạ, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ. 

Phát hiện hơn 25 bánh ma túy trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam - Ảnh 3.

Nhiều bánh heroin được Biên phòng thu giữ - Ảnh: HỒNG ANH

Ngay sau đó Bộ đội biên phòng đã triển khai lực lượng tuyên truyền và vận động nhân dân giao nộp số bánh ma túy vớt được trên biển.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Hoàng Văn Mẫn - chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam - cho biết đến 22h ngày 30-11, đơn vị đã thu giữ khoảng 25 bánh, qua xác định là ma túy.

Thượng tá Mẫn cho biết hiện giờ Bộ đội biên phòng tỉnh đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Công an thu giữ 17 bánh heroin trong đường dây ma túy xuyên quốc gia Công an thu giữ 17 bánh heroin trong đường dây ma túy xuyên quốc gia

TTO - Hai người bị bắt quả tang là Trần Việt Linh và Lê Ngọc Thịnh nằm trong đường dây tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy từ Campuchia qua tỉnh An Giang về TP.HCM.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận