Thứ 3, ngày 11 tháng 5 năm 2021

Bé 5 tuổi mang heroin đến lớp nói thành ‘người nhện’ nhờ... heroin của ba

18/11/2019 12:18 GMT+7

TTO - Cậu bé nói với giáo viên rằng đã lấy thứ bột này trong phòng khách ở nhà và khi nếm thử, bé đã biến thành người nhện.

Bé 5 tuổi mang heroin đến lớp nói thành ‘người nhện’ nhờ... heroin của ba - Ảnh 1.

Chân dung người cha để con trai 5 tuổi ăn phải heroin - Ảnh: Fox News

Cậu bé 5 tuổi mang đến lớp mẫu giáo ở bang Massachusetts (Mỹ) một túi nilông có dán hình Spiderman bên ngoài, bên trong chứa chất bột trắng. Cậu bé nói với giáo viên rằng cậu lấy thứ bột này trong phòng khách ở nhà và khi cậu nếm thử, cậu sẽ biến thành Người nhện.

Giáo viên liền gọi cảnh sát và cậu bé đã được đưa vào bệnh viện địa phương để kiểm tra. Cảnh sát cũng liên lạc với mẹ cậu bé để vào khám xét căn hộ gia đình cậu đang ở.

Khi vào tới trong nhà, cảnh sát thấy cha của cậu bé là Benny Garcia, 29 tuổi, đang nằm ngủ trên giường với nhiều túi bột trắng là heroin để khắp phòng. Ngay cả lúc tra tay vào còng số 8 thì một túi heroin khác rơi ra từ trong túi ông bố.

Tài liệu của tòa án cho biết cảnh sát đã tìm thấy hơn 200 túi heroin và cocaine từ chỗ của Garcia. Khi cảnh sát thông báo với người bố về tình trạng đứa con trai 5 tuổi, ông bố đã tỏ vẻ "rất xúc động".

Garcia sẽ bị giam giữ không bảo lãnh cho đến phiên điều trần dự kiến diễn ra vào ngày 20-11.

Cậu bé sau khi được kiểm tra đã về nhà an toàn.

Thủ đoạn tàn nhẫn: mổ bụng chó nhét heroin vào để buôn lậu Thủ đoạn tàn nhẫn: mổ bụng chó nhét heroin vào để buôn lậu

TTO - Hơn 10 năm sau khi trốn thoát, một bác sĩ thú y người Colombia giờ đây có khả năng phải sống sau song sắt cả đời vì thủ đoạn buôn lậu tàn nhẫn của mình.

THỤY TRÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận