7 tháng heroin, hàng đá, 'nam thần' thành 'quỷ đói'

12/10/2019 14:26 GMT+7

TTO - Một bà mẹ ở bang Missouri (Mỹ) chia sẻ trên Facebook hai bức ảnh chụp đứa con trai nghiện ma túy của bà, chỉ sau 7 tháng, cậu con trai to khỏe, vạm vỡ đã trở nên tàn tạ đau lòng.

7 tháng heroin, hàng đá, nam thần thành quỷ đói - Ảnh 1.

Hai bức ảnh chụp chỉ cách nhau 7 tháng cho thấy cơ thể đã tàn tạ nhanh khủng khiếp vì ma túy của cậu thanh niên Cody Bishop - Ảnh: STUFF/ Facebook Jennifer Salfen-Tracy

Theo trang tin Stuff (New Zealand), trong dòng trạng thái đăng lên Facebook ngày 9-10, người mẹ tên Jennifer Salfen-Tracy xót xa chia sẻ bà đã hơi ngần ngại trước khi đăng những tấm hình này, nhưng rồi vì nhiều người cứ hỏi thăm tình hình con trai bà, Cody Bishop, nên rốt cuộc bà nghĩ mình cần chia sẻ.

"Tôi đã hiểu trong suốt hành trình này (đương đầu với việc trong nhà có một người nghiện - PV), quá nhiều người và nhiều gia đình phải đối mặt với rắc rối tương tự, nhưng đã không nói về nó. Đây là vấn đề thực sự của thế giới chúng ta hiện nay và chúng ta cần đoàn kết với nhau để tập trung giải quyết nó", người mẹ ở bang Missouri viết trên Facebook.

"Đây không phải chỉ là rắc rối riêng của gia đình tôi, mà gần như ai cũng sẽ biết một người nào đó đang bị nghiện heroin/ma túy. Tôi cầu nguyện cho tất cả họ có sức mạnh để vượt qua chuyện này", người mẹ viết tiếp.

Người mẹ cũng rất đau lòng khi đã nhiều tuần qua không nhận được tin con. Bà chỉ biết con mình đang sống vô gia cư tại Los Angeles với tình trạng nghiện ngập heroin và ma túy đá. Việc bặt tin con khiến bà liên tục mất ngủ.

Và đây là những dòng cuối cùng trong dòng trạng thái trên FB mà bà hi vọng con trai mình sẽ đọc được: "Cody, nếu con đọc được điều này hãy gọi về cho bố mẹ… Bố mẹ yêu con".

Tính tới sáng 12-10 (giờ Việt Nam), những chia sẻ và bức ảnh đau lòng của người mẹ Mỹ đã thu hút 46.000 lượt like, 21.000 lượt bình luận và 52.000 lượt chia sẻ.

Video: Bắt giữ hai người nước ngoài mang 100.000 viên ma túy vào Việt Nam Video: Bắt giữ hai người nước ngoài mang 100.000 viên ma túy vào Việt Nam

TTO - Bộ đội biên phòng Quảng Bình vừa triệt phá đường dây vận chuyển ma túy qua biên giới Việt - Lào, bắt giữ hai đối tượng người Lào, thu giữ 100 ngàn viên ma túy tổng hợp và nhiều tang vật khác.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận