Tag: nghiện ma túy

Chưa kịp đi tù, mua ma túy về sử dụng bị phạt thêm 17 năm tù

Bị phạt 5 năm 6 tháng tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, chưa kịp chấp hành bản án thì Phạm Quang Hạ tiếp tục mua ma túy về sử dụng, bị cảnh sát bắt quả tang.

56,6% số người nghiện ma túy ở Kiên Giang dưới 30 tuổi

Toàn tỉnh Kiên Giang hiện có 2.311 người nghiện và sử dụng trái phép ma túy, trong đó số người nghiện dưới 30 tuổi chiếm 56,6%.

Khởi tố người đàn ông 38 tuổi hiếp dâm cụ bà 75 tuổi

Nguyễn Doãn Bảo (38 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) bị khởi tố vì lợi dụng bà L. ở nhà một mình đã dùng vũ lực, khống chế và giao cấu, mặc nạn nhân van xin.

TP.HCM: Tình trạng sử dụng ma túy ở quán bar, karaoke... có xu hướng gia tăng

Theo báo cáo của UBND TP.HCM, tình trạng sử dụng ma túy có xu hướng gia tăng, diễn biến phức tạp tại các quán bar, karaoke, căn hộ cao cấp…

Khoảng 120 người bỏ trốn đã trở lại cơ sở cai nghiện ma túy Sóc Trăng

Sau khi khống chế bảo vệ, 191 người của Cơ sở cai nghiện ma túy ở Sóc Trăng đã đập ổ khóa cổng rào để trốn ra ngoài. Hiện đã có khoảng 120 người quay trở lại cơ sở.

Khó chịu vì đèn đường chiếu vào nhà, thanh niên đốt luôn trạm biến áp

Thấy khó chịu vì ánh đèn đường chiếu vào nhà, Nguyễn Đức Long mang chiếu, thang giường bằng gỗ ra đốt trạm biến áp, gây thiệt hại hơn 800 triệu.

Đối chiếu danh sách người nghiện ma túy có bằng lái xe,  báo cho địa phương, doanh nghiệp

Danh sách người nghiện ma túy có bằng lái xe sẽ được gửi về công an phường xã, thị trấn nơi họ cư trú để quản lý, theo dõi chặt chẽ.

TP.HCM có bao nhiêu người nghiện ma túy ngoài xã hội?

Đại diện Công an TP.HCM đã thông tin về số người nghiện ma túy ngoài xã hội và nhận định con số này tiềm ẩn nguy cơ phạm tội rất cao.

Brazil phát triển vắc xin chống nghiện cocaine

Các nhà khoa học Brazil phát triển một một loại vắc xin hứa hẹn giúp chống lại chứng nghiện cocaine và crack.

Cai thầu công trình thuê người nghiện rồi trả công bằng ma túy

Sau khi thuê được 11 người nghiện ma túy đến làm công trình, nhóm của Bình đi mua ma túy về rồi chia thành các tép phát cho thợ xây sử dụng.