17/05/2023 20:40 GMT+7

Phát hiện hai thi thể trên sông, nghi trong nhóm đá gà ăn tiền

Người dân phát hiện hai thi thể trên sông Bàu Cọ, trước đó hai người có mặt trong nhóm đá gà ăn tiền tháo chạy khi phát hiện công an rồi không may gặp nạn.

Chiều 17-5, ông Nguyễn Quang Lâm, chủ tịch UBND xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi, xác nhận vừa phát hiện hai thi thể trên sông Bàu Cọ, đoạn qua cầu 31 (cầu đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua xã Nghĩa Điền), nghi là người đá gà ăn tiền tháo chạy rồi không may gặp nạn.

Theo đó, vào khoảng 11h cùng ngày, người dân thôn Điền Hòa, xã Nghĩa Điền phát hiện một thi thể nam giới nổi trên sông Bàu Cọ đã báo với chính quyền địa phương và đưa thi thể lên bờ.

Đến khoảng 16h, lực lượng chức năng và người dân tiếp tục phát hiện một thi thể khác ở đoạn sông trên.

Bước đầu xác định một nạn nhân tên Thức (34 tuổi, xã Nghĩa Điền), nạn nhân còn lại tên Đức (40 tuổi, phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi). Cả hai đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 10h15 cùng ngày, tại vườn keo thuộc thôn Điền Hòa (gần sông Bàu Cọ), một trường đá gà ăn tiền có các con bạc tham gia đông. Phát hiện vụ việc, lực lượng Công an xã Nghĩa Điền đã đến hiện trường.

Khi cách sới gà khoảng 100m, những người tham gia đá gà phát hiện công an đã tháo chạy khỏi trường gà theo nhiều hướng, trong đó có hướng ra sông Bàu Cọ.

Theo ông Lâm, lực lượng công an xã ít người nên không truy đuổi mà dừng lại tại hiện trường, lập biên bản tạm giữ nhiều xe máy, gà chọi, giấy ghi tiền cá cược...

"Công an không bắt được con bạc tham gia đá gà ăn tiền nào vì tất cả đã bỏ chạy. Hai nạn nhân đuối nước cũng có mặt tại sới gà và bỏ chạy khi phát hiện công an. Nhiều khả năng cả hai bơi qua sông Bàu Cọ lẩn trốn và không may bị đuối nước", ông Lâm nói.

Màn hóa trang siêu đỉnh của thanh niên đá gà khi bị truy bắtMàn hóa trang siêu đỉnh của thanh niên đá gà khi bị truy bắt

Bị truy đuổi tội đá gà, nam thanh niên chạy vào nhà dân nhanh trí hóa trang thành người hái dừa và đã qua mắt được lực lượng chức năng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên