Thứ 6, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Phát hiện bé sơ sinh trong túi nilông bỏ bên lề đường

12/10/2020 15:42 GMT+7

TTO - Chiều 12-10, ông Lê Thanh Cường – chủ tịch UBND xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận – cho biết bé sơ sinh đựng trong túi nilông đã đưa đến chăm sóc tại bệnh viện.

Phát hiện bé sơ sinh trong túi nilông bỏ bên lề đường - Ảnh 1.

Bé đang được chăm sóc tại bệnh viện - Ảnh: MAI THỨC

Theo ông Cường, trước đó vào sáng cùng ngày, lực lượng công an xã đi tuần tra thì phát hiện một túi nilông đựng bé sơ sinh trong tình trạng còn nguyên dây rốn bỏ lề đường ở thôn 3, xã Hàm Liêm.

Bé sơ sinh này là trai và nhanh chóng được đưa đến trạm xá chăm sóc. Cán bác sĩ cho biết bé mới chào đời chưa lâu, trong tình trạng bị nhiễm trùng và chưa được bú mớm.

Trước mắt, chính quyền xã Hàm Liêm đã nhờ một người dân tại địa phương tạm thời nhận chăm sóc bé sơ sinh trên trong lúc chờ các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.


Bé trai sơ sinh 2,2 kg bị bỏ rơi giữa 2 khe tường đang hồi sinh kỳ diệu Bé trai sơ sinh 2,2 kg bị bỏ rơi giữa 2 khe tường đang hồi sinh kỳ diệu

TTO - Bệnh viện Xanh Pôn cho biết đang điều trị cháu bé sơ sinh 2,2kg bị bỏ rơi giữa 2 khe tường hẹp ngày 18-8. Hiện cháu bé đang có những tiến triển tích cực: không sốt, tim đều, rõ...

ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận