Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Phát hiện 39 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép

04/05/2021 11:34 GMT+7

TTO - Công an TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đang điều tra 39 người Trung Quốc cư trú tại ba địa chỉ trên địa bàn, nghi nhập cảnh trái phép.

Phát hiện 39 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép - Ảnh 1.

Công an phát hiện 39 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép và đang cư trú bất hợp pháp - Ảnh: Người dân cunng cấp

Sáng 4-5, Công an thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết cơ quan chức năng đang điều tra 39 trường hợp là công dân Trung Quốc có dấu hiệu nhập cảnh trái phép, cư trú bất hợp pháp trên địa bàn thành phố.

Hiện công an đang phân loại từng trường hợp, do đây là người nước ngoài nên cần phiên dịch và thời gian để làm rõ.

Trước đó, tối 3-5, Công an thành phố Vĩnh Yên đã phát hiện 39 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép và cư trú bất hợp pháp tại các địa chỉ số 19 Ngô Gia Tự (phường Khai Quang), số 2 Nguyễn Văn Chất và số 76 Nguyễn Công Trứ (phường Liên Bảo), thành phố Vĩnh Yên.

Khi lực lượng chức năng kiểm tra, một số người trong nhóm này đã không hợp tác và bỏ chạy. Lực lượng chức năng phải sử dụng biện pháp nghiệp vụ để khống chế.

Tại nơi ở của nhóm này, lực lượng chức năng đã tạm giữ một số thiết bị cá nhân phục vụ điều tra, đồng thời phun khử khuẩn toàn bộ nơi ở của những người này.

Kiểm tra chung cư Hà Nội trong đêm, phát hiện hàng chục người nhập cảnh trái phép Kiểm tra chung cư Hà Nội trong đêm, phát hiện hàng chục người nhập cảnh trái phép

TTO - Dư luận cho rằng có nhóm người thuê chung cư sinh sống trên đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, lực lượng chức năng đã kiểm tra bất ngờ, phát hiện một nhóm người nước ngoài nhập cảnh trái phép.


DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận