Tag: phát hành trái phiếu

Năm 2024, TP.HCM huy động trái phiếu hơn 5.000 tỉ đồng cho kế hoạch gì?

TP.HCM sẽ phát hành trái phiếu năm 2024 theo đề án sơ bộ phát hành trái phiếu chính quyền địa phương với khối lượng trái phiếu trong năm hơn 5.000 tỉ đồng.

Thủ tướng: Rà soát, đánh giá kỹ khả năng chi trả các tổ chức phát hành trái phiếu

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương rà soát, đánh giá kỹ khả năng thanh toán trái phiếu doanh nghiệp, nhất là các trái phiếu đáo hạn cuối năm 2023 và 2024.

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh bị truy tố thao túng trái phiếu chiếm đoạt 8.600 tỉ

Chủ tịch Tân Hoàng Minh thông qua các công ty con phát hành 9 gói trái phiếu riêng lẻ để chiếm đoạt hơn 8.600 tỉ đồng của 6.600 nhà đầu tư.

BIDV phát hành trái phiếu tài trợ cho các dự án xanh

BIDV vừa phát hành thành công 2.500 tỉ đồng trái phiếu xanh để tài trợ cho các dự án xanh, tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải, bảo vệ môi trường.

Lượng phát hành trái phiếu doanh nghiệp đã tăng trở lại

Thông tin từ Bộ Tài chính, kể từ quý 2, tình hình thị trường trái phiếu doanh nghiệp có dấu hiệu cải thiện khi khối lượng phát hành quý 3 gấp hơn 11 lần quý 2.

Chủ tịch Quốc hội: 'Anh cả' Cần Thơ cần khát vọng lớn, vượt qua 'bẫy' 10.000 tỉ

Làm việc với TP Cần Thơ, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng thành phố phải có khát vọng lớn, từ đó mới có tư duy, tầm nhìn để thoát “bẫy” thu ngân sách 10.000 tỉ đồng.

HoREA kiến nghị gỡ khó trước đợt cao điểm đáo hạn trái phiếu bất động sản

Nhiều quy định hỗ trợ doanh nghiệp về thị trường trái phiếu riêng lẻ tại nghị định 08 chỉ kéo dài đến hết năm nay, trong khi 2024 lại là năm cao điểm đáo hạn trái phiếu nên Hiệp hội Bất động sản TP.HCM kiến nghị kéo dài các quy định này thêm một năm.

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã nộp lại 8.600 tỉ, khắc phục toàn bộ hậu quả

Kết quả điều tra xác định có 6.600 khách hàng đã mua, chuyển nhượng trái phiếu của Tân Hoàng Minh và bị chiếm đoạt hơn 8.000 tỉ. Đến nay chủ tịch tập đoàn này đã nộp lại 8.600 tỉ khắc phục toàn bộ hậu quả vụ án.

Đề nghị truy tố chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng vì chiếm đoạt 8.000 tỉ đồng

Bộ Công an đã hoàn tất kết luận điều tra đề nghị truy tố chủ tịch Tân Hoàng Minh và nhiều bị can khác.

Bac A Bank phát hành hơn 3.000 tỉ đồng trái phiếu

Bac A Bank phát hành hơn 3.000 tỉ đồng trái phiếu