Phát hành album cuối cùng của Jonghyun (SHINee)

22/01/2018 17:28 GMT+7

TTO - SM Entertainment thông báo về việc phát hành album 'Poet Artist' của nam ca sĩ Kim Jonghyun - người vừa qua đời cách đây ít lâu.

Một lần nữa các Shawols (Fan club của nhóm nhạc SHINee) lại có thể tưởng nhớ Jonghyun, khi album cuối cùng của anh sẽ được ra mắt theo như kế hoạch ban đầu.

Phát hành album cuối cùng của Jonghyun (SHINee) - Ảnh 1.

Ca sĩ Kim Jonghyun - Ảnh: Naver

SM Entertainment công bố tin này trên các tài khoản xã hội của ban nhạc SHINee. Dưới đây là thông báo của SM Entertainment gửi tới fan:

"Chúng tôi dự định sẽ phát hành album mà Jonghyun đã chuẩn bị vào năm ngoái, vốn dự kiến được ra mắt vào năm mới.

Poet Artist của Jonghyun sẽ được lên sóng online vào trưa ngày 23-1. Còn album dạng đĩa cứng sẽ lên kệ vào ngày 24-1. Một video ca nhạc đã được chuẩn bị trước đó cũng sẽ được phát hành cùng thời điểm với album online".

Công ty chia sẻ thêm: "Jonghyun yêu âm nhạc hơn bất cứ điều gì, và luôn muốn kết nối với tất cả mọi người bằng âm nhạc. Hy vọng cảm xúc của cậu ấy sẽ được truyền tải đến người hâm mộ. Tất cả lợi nhuận từ việc bán album sẽ được trao cho cha mẹ Jonghyun, và sẽ là cơ sở cho việc thành lập một tổ chức từ thiện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn".

Album bao gồm 11 ca khúc chính: Shinin, Only One You Need, #Hashtag, Grease, Take the Dive, Sightseeing, Rewind, Just For A Day, Im So Curious, Sentimental và Before our Spring.

Phát hành album cuối cùng của Jonghyun (SHINee) - Ảnh 2.

Ảnh: Naver

Kim Jonghyun qua đời trong căn hộ đi thuê ngày 18-12-2017. Anh đã chuẩn bị hoàn tất việc chuẩn bị album mới, thậm chí còn thực hiện quay MV chỉ vài ngày trước khi mất.

Bên cạnh đó, nhóm nhạc của anh - SHINee - tiết lộ họ sẽ tiếp tục hoạt động và sắp tới sẽ biểu diễn tại buổi hòa nhạc ở Nhật Bản.

Gần đây SM Entertainment cũng đã hứa hẹn sẽ thiết lập một địa điểm tưởng niệm cho những ai yêu mến và thần tượng Jonghyun.

Jonghyun (SHINee) để lại di thư, mong mọi người đừng trách móc Jonghyun (SHINee) để lại di thư, mong mọi người đừng trách móc

TTO - Công ty quản lý SM Entertainment sẽ sắp xếp một khu riêng ở nhà tang lễ để người hâm mộ đến viếng nam ca sĩ vào trưa ngày 19-12.

HÀ GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận