Phát động cuộc thi sáng tác clip hát Quốc ca

05/12/2017 17:33 GMT+7

TTO - Chiều 5-12, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên với chủ đề "Tự hào Tổ quốc Việt Nam".

Phát động cuộc thi sáng tác clip hát Quốc ca - Ảnh 1.

Họp báo phát động cuộc thi sáng tác clip quốc ca trong sinh viên - Ảnh: HẢI ĐĂNG

Cuộc thi nhằm khơi dậy, vun đắp tình yêu quê hương đất nước, tình yêu Tổ quốc cho sinh viên, tuyên truyền, giới thiệu đến sinh viên và cộng đồng những hình ảnh đẹp của đất nước, con người Việt Nam và khuyến khích sự sáng tạo của sinh viên.

Đối tượng dự thi là sinh viên, nhóm sinh viên Việt Nam đang học tại các trường học viện, đại học, cao đẳng trong nước và nước ngoài. 

Nội dung tham dự là các clip hát Quốc ca phải rõ ràng về ca từ, đảm bảo đúng nguyên tắc, thái độ nghiêm túc, trang trọng, có bối cảnh trang trọng. Thời gian tối đa mỗi clip là 3 phút.

Thời hạn nhận bài thi đến hết ngày 5-2-2018. 

Ban tổ chức sẽ tiến hành sơ loại, lựa chọn các clip có chất lượng để bình chọn trên website chính thức của cuộc thi. Thời gian bình chọn từ ngày 8-3-2018 đến ngày 15-3-2018.

Hội đồng giám khảo sẽ đánh giá, chấm bài và tổng hợp kết quả bình chọn trên website của cuộc thi: http://hoisinhvien.com.vn/.

Dự kiến lễ công bố và trao giải sẽ diễn ra vào dịp 26-3-2018.

Cơ cấu giải thưởng gồm: một giải nhất trị giá 15 triệu đồng; một giải nhì 10 triệu đồng; ba giải ba trị giá 5 triệu đồng/giải và năm giải khuyến khích trị giá 3 triệu đồng/giải.

Ngoài ra, trao một giải clip được bình chọn trực tuyến nhiều nhất trị giá 5 triệu đồng; ba giải đơn vị có nhiều clip tham gia nhất với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Các giải thưởng kèm bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Địa chỉ gửi về: Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. SĐT: 024.626.318.57 hoặc file đính kèm (không nén) vào địa chỉ e-mail: tuhaotoquoc@gmail.com

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận