31/07/2021 08:51 GMT+7

Phạt 2,5 triệu đồng người phụ nữ gây rối tại chốt kiểm soát dịch COVID-19

ĐỨC TÀI
ĐỨC TÀI

TTO - Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam vừa xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng người phụ nữ gây rối tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở thị xã Điện Bàn.

Phạt 2,5 triệu đồng người phụ nữ gây rối tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Bà X. liên tục chửi bới, chống đối lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt COVID-19 - Ảnh: Cắt từ clip

Sáng 31-7, ông Nguyễn Văn Hải - chủ tịch UBND xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam - cho biết người phụ nữ gây rối, đe dọa lực lượng tại chốt kiểm soát dịch đã bị xử phat hành chính.

Theo ông Hải, người này là bà P.T.B. (53 tuổi, ở xã Hòa Châu, Hòa Vang, TP Đà Nẵng) chứ không phải bà N.T.X. như thông tin ban đầu.

Bà B. vi phạm quy định theo điểm b, khoản 2, điều 20, nghị định 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về lĩnh vực an ninh, trật tự an toàn xã hội và phòng chống tệ nạn xã hội.

Tại cơ quan chức năng, bà B. cũng thừa nhận hành vi vi phạm của mình và gửi lời xin lỗi đến lực lượng làm nhiệm vụ.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 28-7, một clip 5 phút được chia sẻ trên Facebook về một người phụ nữ chửi bới, văng tục, chống đối lực lượng chức năng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát dịch tại xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, khu vực giáp ranh Quảng Nam và Đà Nẵng.

Theo nội dung trong clip, người phụ nữ đi trên xe máy từ xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang lưu thông trên đường ĐT 605 để vào Quảng Nam.

Khi đến chốt kiểm soát dịch tại xã Điện Hòa, lực lượng công an ở đây yêu cầu khai báo y tế, viết rõ lý do đi vào tỉnh này. Tuy nhiên, bà này không chấp hành mà liên tục thách thức, chửi bới, văng tục đối với lực lượng công an làm nhiệm vụ tại đây.

Dù nhiều người dân xung quanh đã khuyên người này nên kiềm chế, chấp hành quy định nhưng bà vẫn không nghe và nói rằng không ai được cấm qua lại đây.

Cặp vợ chồng ở Hà Nội gây rối đòi Cặp vợ chồng ở Hà Nội gây rối đòi 'thông chốt' kiểm dịch, còn livestream lên mạng

TTO - Đại diện UBND phường Yên Phụ (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết trên địa bàn phường vừa ghi nhận trường hợp một cặp vợ chồng có biểu hiện gây rối tại chốt kiểm dịch COVID-19, sau đó còn phát trực tiếp lên mạng xã hội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận