09/07/2020 18:02 GMT+7

Phạt 15 triệu đồng, đình chỉ 2 trận với HLV “bóp cổ” cầu thủ An Giang

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- Ngày 9-7, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra quyết định kỷ luật phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận đối với HLV Hứa Hiền Vinh (CLB Phố Hiến) vì “bóp cổ” cầu thủ Văn Huy (An Giang).

Phạt 15 triệu đồng, đình chỉ 2 trận với HLV “bóp cổ” cầu thủ An Giang - Ảnh 1.

HLV Hứa Hiền Vinh bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận vì hành vi phi thể thao đối với cầu thủ An Giang - Ảnh: Internet

Quyết định của Ban kỷ luật cho biết: Phạt 15 triệu đồng và đỉnh chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp đối với ông Hứa Hiền Vinh (HLV CLB bóng đá Phố Hiến) do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Võ Văn Huy (số 54) của CLB bóng đá An Giang. 

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Phố Hiến và An Giang ngày 7-7 trên sân PVF (Hưng Yên) tại Giải hạng nhất quốc gia LS 2020.

Trong tình huống này, không chỉ HLV Hứa Hiền Vinh bị kỷ luật, Ban kỷ luật VFF cũng phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận đối với cầu thủ Trịnh Quang Vinh (số 27) của CLB bóng đá Phố Hiến do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Võ Văn Huy.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin trận đấu  tối 7-7 giữa Phố Hiến- An Giang đã xảy ra sự cố xấu xí của bóng đá Việt Nam. Cụ thể, ở phút 90+1, hậu vệ Võ Văn Huy (An Giang) có hành động không đẹp khi đá bóng vào khu vực kỹ thuật của CLB Phố Hiến.

Đáp lại hành động của cầu thủ đối phương, HLV Hứa Hiền Vinh (Phố Hiến) đã có hành động thiếu kiềm chế khi tiến đến từ phía sau và dùng hai tay bóp cổ Võ Văn Huy. Sau đó, Trịnh Quang Vinh (Phố Hiến) cũng "học theo" thầy của mình để bóp cổ cầu thủ An Giang.

Sau tình huống, chỉ có cầu thủ Văn Huy bị trọng tài chính rút thẻ vàng thứ 2 đuổi khỏi sân. HLV và cầu thủ CLB Phố Hiến đã bình an vô sự. 

Sau khi xem hồ sơ vụ việc, Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt đối với thầy trò CLB Phố Hiến về hành vi phi thể thao này.


Video: Sốc với cảnh HLV và cầu thủ Phố Hiến hùa nhau Video: Sốc với cảnh HLV và cầu thủ Phố Hiến hùa nhau 'bóp cổ' cầu thủ An Giang

TTO - HLV Hứa Hiền Vinh và cầu thủ Phố Hiến đã có hành động "xấu xí" khi tiến đến bóp cổ cầu thủ An Giang ở những phút bù giờ trận Phố Hiến thắng An Giang 2-1 đêm 7-7 ở Giải hạng nhất quốc gia 2020.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận