25/05/2018 10:56 GMT+7

Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018

Q.N.
Q.N.

TTO - Người đẹp Phan Thị Mơ được đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador) lựa chọn là thí sinh của Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay.

Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 - Ảnh 1.

Á hậu Liên Phương tặng hoa chúc mừng cho Phan Thị Mơ - Ảnh: THÀNH NGUYỄN

Buổi công bố vào tối 24-5, Phan Thị Mơ được bà Pawina Bamrungrot - Tổng giám đốc Công ty Miss Aura International Thailand, Phó chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, và ông Nguyễn Chiến Hữu - Giám đốc ERM Việt Nam trao vương miện, băng đeo và hoa với những lời chúc tốt đẹp dành cho cô trong "chặng đua" sắp tới.

Dù đang không có sức khỏe tốt nhất, Phan Thị Mơ cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện trọng trách này.

Phan Thị Mơ là một cái tên quen thuộc với khán giả trong nước, với nhiều hoạt động nghệ thuật, từ hoạt động thời trang cho tới phim ảnh.

Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 - Ảnh 2.

Người đẹp Phan Thị Mơ quyết tâm chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế với Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 - Ảnh: ĐẠI DƯƠNG

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ từng ghi danh trên các bảng vàng sắc đẹp trong nước và quốc tế, với việc lọt vào top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010, Top 10 Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2011, trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất năm 2011, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador) là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái có độ tuổi từ 18-28, có niềm đam mê du lịch và mong muốn trở thành Đại sứ du lịch và từ đó đảm nhiệm sứ mệnh truyền tải thông điệp "Du lịch thân thiện, tích cực và hiện đại" tới công chúng.

Năm 2017, cuộc thi quy tụ 50 người đẹp đến từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức tại Thủ đô Manila (Philippines) với chiến thắng thuộc về Hoa hậu người Nga - Aibedullina Taliya. Đại diện Việt Nam là Liên Phương giành ngôi Á hậu.

Theo ban tổ chức, cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 sẽ có một định dạng mới, hấp dẫn hơn, kịch tính và nhiều màu sắc hơn.

Cuộc thi năm nay dự kiến có hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, chung kết được diễn ra tại Thái Lan. Một số hoạt động bên lề cuộc thi dự kiến được tổ chức tại Việt Nam và hiện tại ban tổ chức đang trong quá trình làm thủ tục xin cấp phép cho những hoạt động này tại Việt Nam.

Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 - Ảnh 3.

Bà Pawina Bamrungrot - Tổng giám đốc Công ty Miss Aura International Thailand, Phó chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới (phải) trao vương miện và quyền dự thi cho Phan Thị Mơ - Ảnh: THÀNH NGUYỄN

Dự kiến cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 24-7 tại Thái Lan. Cuộc thi cũng sẽ trải qua một vài vòng thi phụ tại Việt Nam trước khi tiến đến đêm chung kết vào ngày 8-8 tại đất nước Chùa Vàng.

Người đẹp Nam Em và Phan Thị Mơ đóng phim 1.100 tập Người đẹp Nam Em và Phan Thị Mơ đóng phim 1.100 tập

TTO - Hai người đẹp Nam Em và Phan Thị Mơ vừa ký độc quyền tham gia bộ phim truyền hình dài đến 1.100 tập Hồ sơ lửa - dự án phim truyền hình dài hơi nhất trong lịch sử phim truyền hình VN.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên