Tag: Phan Thị Mơ

Nghệ sĩ Thanh Hằng tái hiện lại cảnh 'đánh nhau' trong dự án mới

Tại buổi giới thiệu dự án 'Cô lầy thầy sao', nghệ sĩ Thanh Hằng và Tam Thanh đã tái hiện lại cảnh 'đánh nhau bầm dập' đầy gay cấn trong phim khiến nhiều người thích thú.

Phim 'Kiều @' vẫn quyết phát hành, mặc TP HCM vẫn chưa mở cửa rạp

''Kiều @' - bộ phim nói về thân phận nàng Kiều thời hiện đại - lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du sẽ chính thức ra rạp từ 26-2.

Mơ Phan kể chuyện quay cảnh tắm đêm 18+ sởn da gà của 'Kiều @'

Mới đây, hoa hậu Phan Thị Mơ - nữ diễn viên chính của phim 'Kiều @' - đã chia sẻ về vai diễn đầy táo bạo, với nhiều cảnh nhạy cảm ngay trước ngày ra rạp.

Cao Xuân Tài, Phan Thị Mơ, Nguyên Vũ, Nam Phong đồng hành cùng mẫu nhí

TTO - Các mẫu nhí đã mang đến phần trình diễn ấn tượng qua 2 bộ sưu tập ‘My Color’ và ‘Chào xuân’ trong đêm gala vinh danh người mẫu nhí ‘Viet Angel Fashion Awards - Thiên thần tỏa sáng’ diễn ra tối 17-1, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và Cao Thái Hà hóa Thúy Kiều - Thúy Vân thời hiện đại

Chiều 16-9, ê-kíp phim 'Kiều' đã chính thức ra mắt báo chí và truyền thông với hai nữ chính: Phan Thị Mơ và Cao Thái Hà.

Làm phim về nàng Kiều thời hiện đại

TTO - Phim Kiều @ của đạo diễn Đỗ Thành An vừa công bố đã gây chú ý vì ý tưởng Kiều thời hiện đại và kỹ thuật một cú máy (one-shot).

Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh cùng hoa hậu Phan Thị Mơ

Mùa hè này, điểm đến mà hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ chọn lựa chính là ALMA resort - khu nghỉ dưỡng được rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng lựa chọn trong thời gian gần đây.

Hoa hậu Phan Thị Mơ, hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tâm huyết với du lịch Đồng bằng sông Cửu Long

Cuối tuần qua, ngày 3-7, hoa hậu - đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ có mặt tại thành phố Cần Thơ để tham dự “Hội thảo kết nối du lịch Đồng bằng sông Cửu Long”. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện của diễn đàn du lịch Ấn Tượng Việt Nam 2020.

Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ: Thời điểm lý tưởng để khám phá Việt Nam

TTO - Vô cùng bận rộn khi đang trong nhiệm kỳ hoa hậu, đặc biệt là sau những ngày "nghẽn mạch" vì COVID-19, nhưng Phan Thị Mơ cũng dành cho diễn đàn du lịch Ấn tượng Việt Nam một cuộc trò chuyện chân thành…

Hoa hậu Phan Thị Mơ: 'Mình nổi tiếng thì phải góp sức quảng bá du lịch nhiều hơn"

Trong vai trò đại sứ du lịch, Phan Thị Mơ, Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 vừa thực hiện xong dự án góp phần quảng bá du lịch TP.HCM qua bộ ảnh giới thiệu những điểm đến đặc sắc của Thành phố.