Liên Phương đăng quang Miss Eco Tourism 2017

10/12/2017 10:19 GMT+7

TTO - Người đẹp Liên Phương đã được trao danh hiệu á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới (World Miss Tourism Ambassador 2017) trong đêm chung kết tối 9-12 tại Manila, Philippines.

Liên Phương đăng quang Miss Eco Tourism 2017 - Ảnh 1.

Cựu Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong trao vương miện Miss Eco Tourism cho Liên Phương - Ảnh: V.T.

Trong đêm chung kết, Liên Phương đã có những phần trình diễn cùng thí sinh 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Với vẻ đẹp khỏe khoắn, phong thái tự tin, Liên Phương đã tham gia phần đồng diễn mở màn, trình diễn trang phục dạ hội và trình diễn trang phục bikini. 

Cô sau đó lần lượt được xướng tên trong top 21 và sau đó là top 11 của đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017.

Trong phần thi ứng xử, khi được hỏi về những điều mình sẽ làm nếu đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Liên Phương đã cho biết việc đầu tiên là cô sẽ tìm hiểu và tham gia những chương trình góp phần phát triển văn hóa và du lịch. 

Cô nhấn mạnh đến tầm quan trọng của giáo dục và sự ủng hộ của chính phủ góp phần nâng cao nhận thức của mọi người, đặc biệt là trẻ em trong việc gìn giữ văn hóa và phát triển du lịch.

Trước đó, người đẹp khẳng định dù nói tiếng Anh không tốt, cô sẽ cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình. Liên Phương cũng không quên dành lời cảm ơn trân trọng đến sự thân thiện và tiếp đón ân cần của chủ nhà Philippines. 

Kết quả, người đẹp Liên Phương được trao danh hiệu Miss Eco Tourism 2017 (tương đương vị trí á hậu 1 của cuộc thi). 

Cô chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui với những gì mình đã đạt được. Đó không phải là sự nỗ lực chỉ trong 10 ngày tại đây mà còn là kết quả của quá trình chuẩn bị, tập luyện và học hỏi suốt thời gian qua để tôi có thể tự tin bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Tôi thấy may mắn vì đã đạt danh hiệu cao tại cuộc thi. Đây sẽ là động lực rất lớn để tôi cố gắng hơn nữa để xứng đáng với những gì BGK đã tin tưởng, trao trọng trách cho mình".

Liên Phương đã cho thấy sự cố gắng của bản thân khi ngay trước thềm đêm chung kết người đẹp có tên trong Top 15 thí sinh trình diễn bikini xuất sắc và được chọn là một trong sáu gương mặt trình diễn phần tài năng trong đêm chung kết. 

Ở phần thi tài năng, cô đã chọn thể hiện ca khúc bất hủ We are the world, mang thông điệp về việc bảo vệ và giữ lấy hành tinh xanh. 

Liên Phương đăng quang Miss Eco Tourism 2017 - Ảnh 2.

Người đẹp Nga (giữa) đoạt danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017 cùng top 5 gồm các người đẹp Chile, Việt Nam, Đức, Nam Phi

Ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017 thuộc về người đẹp Nga. 

Một số giải phụ của cuộc thi cũng đã được tra, với Người đẹp tài năng thuộc về hoa hậu Ấn Độ; Người đẹp thân thiện thuộc về hoa hậu Pháp; Người đẹp trình diễn bikini xuất sắc trao cho hoa hậu Lithuania; Người đẹp có video giới thiệu xuất sắc trao cho hoa hậu Mông Cổ.

Một số hình ảnh của Liên Phương trong đêm chung kết:

Liên Phương đăng quang Miss Eco Tourism 2017 - Ảnh 3.

Liên Phương trong phần thi áo tắm.

Liên Phương đăng quang Miss Eco Tourism 2017 - Ảnh 4.

Liên Phương trong phần thi trang phục dạ hội.

Liên Phương đăng quang Miss Eco Tourism 2017 - Ảnh 5.

Liên Phương đăng quang Miss Eco Tourism

Liên Phương đăng quang Miss Eco Tourism 2017 - Ảnh 6.

Liên Phương trong phần mở màn đêm chung kết cùng 50 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ

Liên Phương có mặt tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Liên Phương có mặt tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới

TTO - Á khôi Du lịch Việt đã tới đến thủ đô Manila (Philippines), bắt đầu tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2017.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận