Tag: phần mềm

Một phường tạo phần mềm riêng, quản lý dân cư khi sắp xếp khu phố ấp

Phường 13, quận 3, TP.HCM xây dựng riêng phần mềm quản lý hơn 2.000 hộ dân, góp phần quản lý chặt chẽ dân cư trên địa bàn, hướng tới việc sắp xếp khu phố ấp.

Vụ kế toán biển thủ 3,5 tỉ đồng quỹ COVID-19: Kỷ luật lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc tỉnh Gia Lai

Bà Đinh Thị Giang, trưởng Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai, bị kỷ luật khiển trách, do các sai phạm tại thời điểm giữ chức phó chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai.

Nhân viên triển khai phần mềm làm gì? Mô tả công việc chi tiết

Công việc cụ thể của nhân viên triển khai phần mềm là gì? Cần trang bị những kỹ năng gì để trở thành một nhân viên phần mềm chuyên nghiệp? Cùng theo dõi bài viết sau đây.

Dữ liệu đất đai, quy hoạch tại TP.HCM: vừa rối vừa lạc hậu

TTCT - Dữ liệu đất đai tại TP.HCM không kết nối nên cán bộ tại TP.HCM vẫn phải gõ từng file để tìm thông tin, kết nối thủ công với nhau để xử lý hồ sơ cho dân.

Khởi nghiệp: Chọn đường dài hay đi lối tắt? - Hợp sức để có thêm nhiều start-up mới

Trong hai tuần với nhiều bài viết, diễn đàn đã kể nhiều câu chuyện về gương mặt trẻ và một số góc nhìn về khởi nghiệp vốn đang nhận được nhiều sự quan tâm.

TTO - Đó là phản hồi của bạn đọc Tuổi Trẻ Online về việc phụ huynh, học sinh khổ sở vì phần mềm K12Online và một số phần mềm trong trường học gây phiền toái, học mà như đánh vật.

Phần mềm giải quyết thủ tục hành chính ‘ì ạch’, giám đốc sở bị phê bình

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi phê bình giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông vì phần mềm một cửa điện tử phiên bản 2.0 xảy ra nhiều lỗi, bất cập, ảnh hưởng đến giải quyết thủ tục hành chính.

Quân đội Mỹ xây dựng phần mềm dự đoán phản ứng của Trung Quốc

TTO - Các chỉ huy quân đội Mỹ ở Thái Bình Dương đã xây dựng một phần mềm có chức năng dự báo cách Chính phủ Trung Quốc phản ứng trước những hành động của Mỹ trong khu vực.

Sau dịch, tăng tốc trở lại lập hồ sơ sức khỏe điện tử

TTO - Sau thời gian gián đoạn vì dịch COVID-19, Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai Hồ sơ sức khỏe điện tử, mục tiêu là hoàn tất công việc này trong năm 2025.

Phát triển ứng dụng: Thừa thợ xây, thiếu kiến trúc sư

TTCT - Giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) là các yếu tố tối quan trọng với một sản phẩm công nghệ, nhưng nhiều ứng dụng Việt Nam lại ngó lơ điều này.