Tag: phân lô xẻ nền

Sau gần 2 năm, Lâm Đồng bỏ cấm tách thửa

UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản bãi bỏ việc cấm tách thửa sau gần 20 tháng ngăn chặn.

Vụ Lâm Đồng hạn chế tách thửa: Bộ Tư pháp vào cuộc

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng cho biết Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp) đã tiếp cận các văn bản hạn chế tách thửa đất nông nghiệp của UBND tỉnh Lâm Đồng đang gây phản ứng.

Lâm Đồng điều chỉnh quy định, cho tách thửa đất nông nghiệp nhưng vẫn khó khả thi

UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã điều chỉnh quy định liên quan đến việc tách thửa trên địa bàn tỉnh.

Bắt cán bộ địa chính xã chiếm đoạt của dân 1,3 tỉ đồng

TTO - Nữ cán bộ xã chiếm đoạt của người dân 1,3 tỉ đồng trong quá trình làm thủ tục liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.

'Thủ phủ' bất động sản lậu: 'Chiêu' hiến đất làm đường, hiến hơn 10ha đất để làm dự án trái phép

TTO - Chuyện lạ nhưng có thật ở TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng), nơi đang là điểm nóng bất động sản lậu. Ở mỗi địa phương có một cá nhân hiến hơn 10ha đất để mở đường giao thông, nhưng thực chất đây là "chiêu" để hợp thức hóa.

Kiểm tra hai dự án bất động sản 'ma' cạnh rừng Bảo Lâm đang chào bán công khai

TTO - Hai dự án nhà, bất động sản “ma” bị kiểm tra đợt này là The Tropicana 1 và The Tropicana 2 nằm cạnh rừng thông ở xã vùng sâu B’Lá (huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng).

Vụ phân lô xẻ nền rầm rộ Bảo Lộc, Bảo Lâm: 'Có lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm, lợi ích cục bộ'

TTO - Đây là nhấn mạnh của ông Trần Văn Hiệp, chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, tại kỳ họp HĐND tỉnh Lâm Đồng (lần thứ 4 khóa X) khi nói đến thực trạng kinh doanh bất động sản tại TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm.

Lâm Đồng: TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm báo cáo gấp tình hình phân lô tách thửa 4 năm nay

TTO - UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu 2 địa phương đang nóng tình trạng phân lô xẻ nền trái phép, thực hiện dự án bất động sản lậu là TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm báo cáo toàn bộ vụ việc diễn ra trong 4 năm từ 2018 đến nay.

Đọc báo cùng bạn 3-12: Thí điểm học sinh lớp 1, 9, 12 đến trường, chuẩn bị thật kỹ mới bớt âu lo

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Triển khai tiêm vắc xin mũi 3; Hà Nội có tuyến xe buýt điện đầu tiên; Xác minh dấu hiệu tội phạm liên quan tới phân lô xẻ nền tại TP Bảo Lộc; Bắt phó công an và phó viện trưởng viện kiểm sát huyện…

Xác minh dấu hiệu tội phạm liên quan việc phân lô tách thửa đồi chè tại Bảo Lộc

TTO - Cơ quan điều tra đang xác minh dấu hiệu tội phạm liên quan đến việc hiến đất mở đường, phân lô tách thửa trái quy định trên địa bàn TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).