11/12/2018 13:03 GMT+7

Phạm Thu Hà với MV Vũ điệu bình minh trên đỉnh mây Tà Xùa

DANH ANH
DANH ANH

TTO - Sau khi trở thành gương mặt mở màn chuỗi Chân dung âm nhạc, ca sĩ Phạm Thu Hà giới thiệu MV mới Vũ điệu bình minh với thể loại hiếm trong nhạc Việt là opera dance.

Vũ điệu bình minh - Phạm Thu Hà

MV sẽ được phát trong chương trình VTV Bài hát tôi yêu vào 15-12 này.

Vũ điệu bình minh được xác định là single trong album Classic meets dance dự kiến ra mắt đầu năm 2019 - đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa Phạm Thu Hà và nhạc sĩ - nhà sản xuất Võ Thiện Thanh.

Phạm Thu Hà với MV Vũ điệu bình minh trên đỉnh mây Tà Xùa - Ảnh 2.

Hình ảnh trong MV Vũ điệu bình minh

Gần một thập kỷ trước Phạm Thu Hà đã hợp tác với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và anh có công định hướng cho cô lựa chọn tiên phong theo đuổi phong cách "cổ điển giao thoa" (classical crossover hay pop opera).

Kết quả của mối lương duyên trong âm nhạc giữa họ là sản phẩm phòng thu Classic meets chillout (Hát cổ điển trên nền nhạc chillout) và giành giải Album của năm ở Giải thưởng âm nhạc Cống hiến năm 2012.

Phạm Thu Hà với MV Vũ điệu bình minh trên đỉnh mây Tà Xùa - Ảnh 3.

Ca sĩ Phạm Thu Hà và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh

Sau Võ Thiện Thanh, Phạm Thu Hà tiếp tục hợp tác cùng nhạc sĩ Đức Trí với Classic meets pop - Tựa như gió phiêu du, rồi Classic meets jazz - Hà Nội... yêu và mới đây là đĩa than hát nhạc Phạm Duy Đường em đi do nhạc sĩ Duy Cường hòa âm.

MV Vũ điệu bình minh lần này thể hiện sự khai phá của Phạm Thu Hà khi kết hợp nhạc cổ điển với nhạc dance và bộc lộ rõ sự kiên trì của cô khi khi chọn hát cổ điển với các phong cách âm nhạc đương đại.

Tác phẩm là sự pha trộn giữa nhạc điện tử với dàn nhạc giao hưởng, nhằm mở ra không gian rộng lớn về thiên nhiên, khích thích trí tưởng tượng bay bổng.

MV Vũ điệu bình minh do Trần Xuân Chung đạo diễn được quay trên đỉnh mây Tà Xùa và vịnh Hạ Long. 

Phạm Thu Hà tung 10 ca khúc Giai điệu tự hào dịp 30-4 Phạm Thu Hà tung 10 ca khúc Giai điệu tự hào dịp 30-4

TTO - Sau đĩa than Đường em đi, Phạm Thu Hà vừa ra mắt sản phẩm riêng thứ năm trong sự nghiệp ca hát: CD Phạm Thu Hà - Giai điệu tự hào.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên