Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố 'đường ai nấy đi'

27/06/2019 22:20 GMT+7

TTO - Người hâm mộ châu Á chưa hết sốc trước thông tin 'đường ai nấy đi' của cặp đôi xứ Hàn là Song Joong Ki và Song Hye Kyo, họ tiếp tục bất ngờ trước thông tin Phạm Băng Băng chia tay người yêu.

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố đường ai nấy đi - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng và Lý Thần Thần trong buổi tiệc sinh nhật lần thư 36 của cô hồi tháng 9-2017 - Ảnh: INSTAGRAM/BINGBING_FAN

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng - một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc - đã tái xuất sau khi dính vào bê bối trốn thuế vào năm ngoái, khi cô xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên trong gần 1 năm hồi tháng 4.

Tuy nhiên, hôm nay 27-6, nữ diễn viên 37 tuổi này một lần nữa chịu một "cú sốc" khác, nhưng lần này là trong cuộc sống cá nhân.

Trong bài đăng trên Weibo vào tối ngày 27-6 - cùng ngày người hâm mộ châu Á chấn động trước thông tin cặp "tiên đồng ngọc nữ" Song Joong Ki và Song Hye Kyo của Hàn Quốc ly hôn, Phạm Băng Băng cho biết cô và người bạn trai, Lý Thần, đã chia tay sau 4 năm hẹn hò.

"Đời người sẽ phải trải qua nhiều lần từ biệt. Trong cuộc tương ngộ của đôi ta, tình yêu và sự ấm áp mà em đã nhận được sẽ trở thành nguồn sức mạnh vĩnh hằng. Cảm ơn sự hỗ trợ, tình yêu và tất cả những gì anh đã dành cho em.

Cảm ơn vì sự chăm sóc và tình yêu sẽ đến trong tương lai. Chúng ta đã không còn là chúng tôi, nhưng vẫn là chúng ta như trước đây" - Phạm Băng Băng viết trên tài khoản Weibo của cô.

Ngay sau đó, Lý Thần, 40 tuổi, cũng đăng một bài viết riêng trên tài khoản của anh: "Từ bạn bè trở thành người yêu, và giờ lại thành bạn bè. Cách thức chúng ta biểu đạt tình cảm có thể thay đổi, nhưng những cảm xúc thuần túy giữa hai người sẽ không bao giờ thay đổi.

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Bài viết của Phạm Băng Băng đăng vào khoảng 20h30 ngày 27-6 nói về việc cô chia tay bạn trai là Lý Thần. Nhiều người đã an ủi cô dưới bình luận: "Người em yêu chính là chị đấy! Chị phải vui lên nhé!..." - Ảnh chụp màn hình Weibo

Chúng ta sẽ tin tưởng và hỗ trợ nhau mãi mãi. Chúng ta có thể không còn là chúng tôi, nhưng chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

Cặp đôi không tiết lộ lý do họ chia tay.

Tháng 10 năm ngoái, 2 ngày sau khi Phạm Băng Băng được yêu cầu phải nộp hơn 884 triệu NDT (3.100 tỉ đồng) tiền thuế và tiền phạt sau vụ xài "hợp đồng âm dương" để trốn thuế, Lý Thần cũng bày tỏ sự ủng hộ cho người yêu của anh trên Weibo.

"Dù có khó khăn thế nào đi nữa, chúng ta sẽ vượt qua chuyện này cùng nhau" - anh viết.

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai tình yêu hồi năm 2015 sau khi đóng chung bộ phim đình đám Võ Mỵ Nương truyền kỳ năm 2014. Cụm từ "chúng tôi" cũng xuất phát từ lúc đó, khi hai nghệ sĩ chia sẻ cụm từ này với ý nghĩa "tuy hai mà một".

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố đường ai nấy đi - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng và Lý Thần - Ảnh chụp màn hình Weibo

Năm 2017, đúng vào sinh nhật lần thứ 36 của Phạm Băng Băng, Lý Thần đã đã quỳ gối cầu hôn nữ minh tinh Trung Quốc. Sau đó, anh đăng lại bức ảnh cầu hôn lên Weibo với dòng mô tả ngắn gọn: "Chúng tôi, mãi mãi!". Phạm Băng Băng cũng chia sẻ lại bài đăng và viết: "Mãi mãi!".

Phạm Băng Băng, sinh năm 1981, là nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nhà sản xuất phim. Cô từng xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám như Hoàn Châu Cách Cách, Võ Tắc Thiên truyền kỳ.

Lý Thần, sinh năm 1978, là một diễn viên và đạo diễn. Anh bước chân vào giới diễn viên kể từ phim truyền hình 17 tuổi không khóc (1997).

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố đường ai nấy đi - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng và Lý Thần thuở còn mặn nồng - Ảnh chụp màn hình Weibo

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố đường ai nấy đi - Ảnh 5.

Họ nhiều lần có mặt cùng nhau tại các sự kiện - Ảnh chụp màn hình Weibo

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố đường ai nấy đi - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng và Lý Thần ngoài đời và trong phim - Ảnh chụp màn hình

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố đường ai nấy đi - Ảnh 7.

Lý Thần được khen là nam diễn viên có ít scandal và gia thế tốt, xứng đôi với Phạm Băng Băng - Ảnh chụp màn hình Weibo

Song Joong Ki và Song Hye Kyo của Song Joong Ki và Song Hye Kyo của 'Hậu duệ mặt trời' tuyên bố ly hôn

TTO - Tài tử Song Joong Ki đã gửi đơn ly hôn vợ là nữ diễn viên Song Hye Kyo lên tòa án sau khi cặp đôi ‘tiên đồng ngọc nữ’ này có 2 năm chung sống với nhau.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận