Tag: ly thân

Tài sản chung nhưng chồng và nhân tình đem thế chấp, được không?

Tôi cùng chồng đứng tên mua một chiếc xe hơi. Hiện chúng tôi ly thân. Chồng tôi đem thế chấp xe này cho một công ty tài chính, người ký tên trong hợp đồng thế chấp là chồng tôi và một phụ nữ khác.

Vợ Will Smith tiết lộ chuyện động trời sau cú tát chấn động Oscar 2022

Jada Pinkett Smith vừa cho ra mắt cuốn hồi ký cá nhân gây chấn động làng giải trí thế giới khi tiết lộ nhiều góc khuất hôn nhân và chồng - tài tử Will Smith.

Ly thân vợ, Thủ tướng Canada Trudeau quyết tâm tranh cử lần 4

Ông Justin Trudeau bất ngờ thông báo việc ly thân của ông và vợ vào ngày 3-8. Nhiều ý kiến nhận định việc này sẽ không ảnh hưởng đến quyết định tranh ghế thủ tướng lần 4 sắp tới của ông.

Đơn phương ly hôn nhưng không có giấy tờ từ chồng, phải làm sao?

Tôi và chồng đã ly thân được 3 tháng, tôi về ở nhà mẹ đẻ. Chồng tôi luôn lấy cớ ghen tuông để đánh đập tôi dã man. Tôi muốn ly hôn nhưng không có giấy tờ gì của chồng.

Bạn trai mới của Phạm Băng Băng lộ diện

Liên tục có những động thái tình cảm khi đi cạnh nhau, người đàn ông được khẳng định là bạn trai của Phạm Băng Băng từng lộ diện một lần trước đó, nhưng không ai chú ý.

Chồng dùng rựa chém vợ bán vé số giữa phố: Mâu thuẫn gì dẫn đến gây án giết người?

TTO - Hai vợ chồng ly thân đã 3 năm, người chồng uống rượu say vác rựa chém vợ nhiều nhát và bị khởi tố tội "giết người".

Động thái lạ của Lý Thần trong dịp sinh nhật của Phạm Băng Băng, có phải ‘nối lại tình xưa’?

Sau hơn 1 năm đường ai nấy đi, mới đây lại có thông tin Phạm Băng Băng - Lý Thần 'nối lại tình xưa', khi bầu trời Thượng Hải sáng rực pháo hoa có tên và biệt danh của cả hai.

Phạm Băng Băng đúng số nhọ, vừa trở lại đã bị nam diễn viên Ngô Tú Ba khởi kiện

Vừa quay lại showbiz chưa được bao lâu, Phạm Băng Băng lại bị phía Ngô Tú Ba kiện tụng vì tranh chấp hợp đồng.

Khi các sao đu trend yêu ‘bồ cũ' bạn thân và cái kết bẽ bàng

Trong làng giải trí Hoa ngữ, khi các mỹ nhân yêu “bồ cũ" của bạn thân, nhiều rắc rối đã xảy ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng nghỉ chơi nhau và từ mặt ...

Phạm Băng Băng khóc trong sự cô đơn khi chia tay Lý Thần

Phạm Băng Băng cho biết không phải là người mạnh mẽ như mọi người thường thấy, cô đã khóc trong sự cô đơn vào giữa đêm và cố gắng vượt ra ngoài cái bóng quá lớn từ việc chia tay Lý Thần.