Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Phạm Băng Băng tái xuất ở Bắc Kinh sau nhiều tháng ‘mất tích’

18/10/2018 09:20 GMT+7

TTO - Ngôi sao nữ của điện ảnh Trung Quốc Phạm Băng Băng đã vừa xuất hiện trở lại trước công chúng lần đầu tiên sau khi 'mất tích' khoảng ba tháng qua giữa những ồn ào đồn đoán của dư luận.

Phạm Băng Băng tái xuất ở Bắc Kinh sau nhiều tháng ‘mất tích’ - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ video cho thấy cô Phạm Băng Băng rời sân bay quốc tế tại Bắc Kinh tối 15-10 - Ảnh: CNN

Theo đài CNN trong đoạn video do trang Baidu News đưa lên mạng, sau đó được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, người ta thấy cô Phạm Băng Băng rời khỏi sân bay quốc tế tại thủ đô Bắc Kinh trong đêm thứ hai tuần này (15-10).

Trong video cô Phạm đeo kính đen để che mặt, đi sau cô là một người đàn ông cầm theo chiếc dù màu đen.

Mặc dù đã cố ý né tránh con mắt xăm soi của công chúng, song ngôi sao 37 tuổi này vẫn không thoát nổi ống kính của các tay máy chuyên săn lùng lén hình ảnh người nổi tiếng (paparazzi).

Phạm Băng Băng tái xuất ở Bắc Kinh sau nhiều tháng ‘mất tích’ - Ảnh 2.

Ảnh: CNN

Phạm Băng Băng là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Sau những thông tin râm ran trên mạng xã hội Trung Quốc tháng 6 vừa qua nói cô Phạm trốn thuế, nữ diễn viên này đã không xuất hiện trước công chúng một cách bí ẩn suốt hơn ba tháng qua.

Nhiều chuyên gia đoán cô Phạm đã bị nhà chức trách tạm giữ trong thời gian điều tra về các cáo buộc trốn thuế của cô. Một số nhà hoạt động nhân quyền cho rằng việc chính quyền mạnh tay với cô Phạm có thể xem như động thái "giết gà dọa khỉ" nhằm cảnh báo với tất cả những đối tượng khác, bất kể vị thế xã hội, nếu có hành vi trốn thuế.

Ngày 2-10 chính quyền Trung Quốc thông báo nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã bị phạt vì tội trốn thuế, sử dụng nhiều hợp đồng để che giấu những khoản lương bổ sung bí mật khác trong hoạt động biểu diễn của cô.

Theo đó cô Phạm phải nộp phạt 130 triệu USD, trong đó có 42 triệu USD là tiền thuế truy thu và các khoản phí. Và vì đây là lần vi phạm đầu tiên nên theo chính quyền Trung Quốc cô Phạm không bị truy tố hình sự.

Sau thông báo này cô Phạm cũng đã đăng lời xin lỗi lên các tài khoản mạng xã hội của mình, nói cô "hoàn toàn chấp hành" quyết định của cơ quan quản lý thuế Trung Quốc.

Lại Văn Sâm nói không dùng Facebook, Băng Băng trốn thuế là tin hot 4-6 Lại Văn Sâm nói không dùng Facebook, Băng Băng trốn thuế là tin hot 4-6

TTO - Lại Văn Sâm khẳng định không dùng Facebook, Phạm Băng Băng bị nghi trốn thuế,... là những tin hot ngày 4-6.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận