Pénélope, Phạm Băng Băng... sẽ cùng đóng phim tình báo 355

03/05/2018 19:19 GMT+7

TTO - Trong phim 355 do Simon Kinberg đạo diễn, Marion Cotillard, Pénélope Cruz, Jessica Chastain, Phạm Băng Băng và Lupita Nyong'o sẽ vào vai năm nhân viên tình báo chống lại một tổ chức nguy hiểm âm mưu phá hoại thế giới.

Pénélope, Phạm Băng Băng... sẽ cùng đóng phim tình báo 355 - Ảnh 1.

Jessica Chastain, Marion Cotillard, Penelope Cruz, Fan Bingbing, Lupita Nyong’o

Jessica Chastain là người đề xuất ý tưởng này khi tham gia phim X-Men: Dark Phoenix (X-Men: phượng hoàng bóng tối) dự kiến ra mắt vào tháng 2-2019.

Vốn yêu thích siêu điệp viên Jason Bourne và loạt phim Mission: impossible (Nhiệm vụ bất khả thi), Jessica Chastain nhận thấy phim hành động, tình báo mà nữ đóng vai chính có số lượng khá ít.

Vì vậy, Jessica Chastain đề nghị Simon Kinberg chọn một số nữ diễn viên để thực hiện dự án phim này.

Theresa Rebeck là người viết kịch bản. Tựa phim do Jessica Chastain đề xuất: 355 là mật danh của một nữ tình báo trong cuộc cách mạng Mỹ (1775-1783) mà nhân thân đến nay vẫn chưa xác định.

Dự án phim 355 ra đời vào thời điểm quan trọng đối với phụ nữ trong giai đoạn hậu Weinstein. Thực hiện một bộ phim tình báo với một dàn diễn viên chính toàn nữ tạo thêm cơ hội cho phái đẹp và khẳng định nữ quyền.

Về phần mình, Simon Kinberg nhấn mạnh bộ phim này sẽ "không chỉ vô cùng thú vị đối với khán giả ngày nay mà còn truyền cảm hứng cho một thế giới ngày càng bị chia rẽ".

Ngoài việc nổi tiếng với vai trò đạo diễn loạt phim X-Men, Simon Kinberg còn thành công với tư cách nhà sản xuất trong nhiều phim khác, đặc biệt là Deadpool (Quái nhân Deadpool)Logan (Người sói: Trận chiến cuối cùng).

Dù chưa xác định ngày phát hành và nhà phân phối nhưng Simon Kinberg tin chắc 355 sẽ tìm được nhà đầu tư tại LHP Cannes 2018. Giới chuyên môn còn cho rằng 355 sẽ trở thành đối trọng đáng gờm của loạt phim James Bond.

Ngô Vũ Sâm sẽ làm The Killer phiên bản nữ với Lupita Nyong‘O Ngô Vũ Sâm sẽ làm The Killer phiên bản nữ với Lupita Nyong‘O

TTO - Đạo diễn Ngô Vũ Sâm vừa tuyên bố làm lại bộ phim kinh điển Điệp huyết song hùng (The Killer), nữ diễn viên da màu Lupita Nyong‘O thay thế Châu Nhuận Phát đóng vai sát thủ.

CÔNG KHANH (Theo Le Figaro)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận