Tag: Phạm Anh Tuấn

Phòng khám '5 lần 7 lượt' bị tước giấy phép vẫn vi phạm

Phòng khám đa khoa Nam Việt nổi lên với tần suất vi phạm bị xử phạt và tước giấy phép khá dày đặc.

3 nhân vật bị ghét khiến khán giả 'cứ thấy là muốn tắt ti vi'

Hai bộ phim giờ vàng 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' và 'Gia đình mình vui bất thình lình' vẫn đang là chủ đề hút sự quan tâm lẫn chỉ trích của khán giả vì những nhân vật đáng ghét.

Bình Định xử lý xây dựng trái phép 'không có vùng cấm'

Lãnh đạo tỉnh Bình Định chỉ đạo xử lý nghiêm không có vùng cấm với tình trạng xây dựng trái phép ở tỉnh, nhất là "điểm nóng" Quy Nhơn.

Bênh con bị đánh, cha dùng dao chém chết người, lãnh 12 năm tù

Do có mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai, Hưng đã mang dao tìm Tuấn để hỏi chuyện. Tại đây Tuấn thấy con trai mình bị đánh, nghĩ do Hưng gây ra nên Tuấn dùng dao chém Hưng nhiều nhát dẫn đến chết.

Ông Phạm Anh Tuấn được giới thiệu bầu làm chủ tịch UBND tỉnh Bình Định

TTO - Ban Bí thư điều động ông Phạm Anh Tuấn - ủy viên Ban cán sự Đảng, thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông - giữ chức vụ phó bí thư Tỉnh ủy Bình Định (nhiệm kỳ 2020-2025), giới thiệu để HĐND tỉnh này bầu giữ chức chủ tịch UBND tỉnh.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm phụ trách báo chí, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn đi Bình Định

TTO - Sáng 12-9, Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Lâm, cục trưởng Cục Báo chí, giữ chức vụ thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Nam chính phim 'Phố trong làng' bị chê, 'Thương ngày nắng về' tạm ngừng phát sóng

TTO - Hậu Hoàng trổ tài rap tại 'Táo Quân - Chuyện chưa kể 2022'; 'Thương ngày nắng về' tạm ngừng phát sóng; Chương trình đón giao thừa của VTV 'Mùa đoàn tụ 2022'; Nam chính 'Phố trong làng' bị chê diễn dở... là những tin được quan tâm ngày 25-1.

Nam chính 'Phố trong làng' đang 'cãi cùn' khi bị chê diễn dở?

Sau hàng loạt lời chê diễn dở, gồng quá mức khi vào vai anh cảnh sát chính trực ở 'Phố trong làng', diễn viên Phạm Anh Tuấn lên tiếng thách thức gây tác dụng ngược.

Quy hoạch là đợt ‘tổng kiểm tra sức khỏe’ hệ thống báo chí cả nước

TTO - Quá trình thực hiện quy hoạch báo chí cũng có thể được coi như một đợt “tổng kiểm tra sức khỏe” đối với hệ thống báo chí từ nhiều góc độ như cơ cấu tổ chức, hoạt động chuyên môn, kinh tế báo chí.

Vệ tinh NanoDragon 'Made in Vietnam' lên đường sang Nhật

TTO - Đêm nay 11-8, vệ tinh NanoDragon của Việt Nam sẽ lên đường sang Nhật Bản để chuẩn bị cho hành trình phóng lên vũ trụ.