16/06/2016 14:51 GMT+7

Phải xin lỗi vì đưa "ảnh nóng" người yêu cũ lên Facebook

ÁI NHÂN
ÁI NHÂN

TTO - Đăng tải 26 bài viết với nội dung thô tục, xúc phạm cùng 9 hình ảnh nhạy cảm của người yêu cũ lên Facebook, ông N. bị tòa buộc phải xin lỗi bà T. tại cơ quan thi hành án.

Chấp hành viên tổ chức thi hành án buổi xin lỗi của ông N. (ngoài cùng bên trái) với bà T. - Ảnh: N.X.

Sáng 16-6, Chi cục thi hành án dân sự Q.2 TP.HCM, đã tổ chức thi hành bản án, tổ chức buổi xin lỗi vì gây thiệt hại danh dự, nhân phẩm, uy tín cho bà N.T.M.T. (35 tuổi, ngụ Q. 4).

Người phải xin lỗi bà T. là ông T.G.N. (41 tuổi, ngụ Q.2) vì đã có hành vi đăng tải một số bài viết với nội dung thô tục, hình ảnh nhạy cảm của bà T. lên Facebook sau khi cả 2 chia tay.

Sau khi công bố các thủ tục, ông N. chính thức xin lỗi bà T.: “N. xin lỗi T. vì N. đã sai là tiết lộ một số thông tin, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của T. Mong T. bỏ qua...”.

Bà T. đã đồng ý nhận lời xin lỗi của ông N.

Trước đó, tháng 1-2016, TAND Q.2 đã xét xử và ra bản án tuyên buộc ông N. phải trực tiếp xin lỗi bà T. tại cơ quan thi hành án và chấm dứt hành vi vi phạm. Tòa cũng buộc ông N. phải bồi thường trên 39 triệu đồng về thiệt hại tinh thần cho bà T.

Đến nay, ông N. cũng đã bồi thường tiền theo bản án tuyên.

Theo hồ sơ, năm 2012 giữa bà T. và ông N. có quan hệ tình cảm yêu đương. Một năm sau, bà T. nhận thấy hai bên có sự khác biệt trong quan điểm sống nên chủ động chia tay.

Sau đó, ông N. liên tục đăng tải 26 bài viết với nội dung thô tục, xúc phạm cùng 9 hình ảnh nhạy cảm của bà T. lên Facebook để chế độ công khai.

Đồng thời, sau khi đăng tải, ông N. kêu gọi bạn bè cùng chia sẻ thông tin. Phát hiện sự việc, bà T. đã khởi kiện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên