Pha Lê khóc ròng vì mưa khi quay 'Cám ơn người đã bỏ ta đi'

05/12/2017 19:38 GMT+7

TTO - 'Cám ơn người đã bỏ ta đi' là một bản ballad buồn, nhưng Pha Lê nói từ bản nhạc và MV này, cô muốn truyền đến khán giả nguồn cảm hứng tích cực.

Pha Lê khóc ròng vì mưa khi quay Cám ơn người đã bỏ ta đi - Ảnh 1.

Pha Lê trong MV "Cám ơn người đã bỏ ta đi".

Sau một thời gian vắng bóng, ca sĩ Pha Lê đã chọn năm 2017 để trở lại với âm nhạc một cách "nhiệt tình" hơn, khi liên tục cho ra mắt nhiều ca khúc mà Cám ơn người đã bỏ ta đi là ca khúc mới nhất. 

Pha Lê kể về tác phẩm của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc: "Lúc đó tôi đang khủng hoảng tinh thần trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, và tình cờ xem được đoạn livestream demo ca khúc của anh Phúc trên trang cá nhân.

Vừa nghe anh hát ngân nga vài câu, tôi đã không ngần ngại gọi về Việt Nam lập tức, xin anh dừng livestream và gửi bài hát đó qua email cho mình. 

Anh Phúc đồng ý và khi nghe hết bài demo, tôi đã quyết định lấy luôn ca khúc này để làm sản phẩm cuối cùng cho một năm 2017 quá nhiều sóng gió với mình". 

Pha Lê cũng tiết lộ cùng Tuổi Trẻ Online rằng ở sản phẩm âm nhạc lần này, cô tự mình thực hiện nhiều việc, trong đó có ý tưởng thực hiện MV cho ca khúc.   

MV Cảm ơn người đã bỏ ta đi đơn thuần chỉ diễn tả nỗi khắc khoải của một người bị bỏ rơi, nhưng sau đó lại là sự mạnh mẽ và bản lĩnh để bước qua mọi thất vọng, khó khăn trong tình yêu và cuộc sống. 

"Tôi đã trải qua những đắng cay, mất mát, hụt hẫng và tuyệt vọng. Nhưng buồn mãi để làm gì khi chúng ta phải sống tiếp, phải cười nói và đón nhận cuộc đời thật? Tôi đã chọn cách bước tiếp trong sự lạc quan và vui vẻ. Với sản phẩm này, tôi chỉ muốn truyền cảm hứng lạc quan đến những khán giả của mình" - Pha Lê nói.

MV được thực hiện ở những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt.  

Pha Lê khóc ròng vì mưa khi quay Cám ơn người đã bỏ ta đi - Ảnh 3.

Dù bị sốt trong lúc quay MV, nhưng Pha Lê vẫn có những shoot hình rất đẹp mắt.

"Cảnh đẹp của đất nước dĩ nhiên không ít nhưng Đà Lạt lại là nơi rất dễ khiến người ta tức cảnh sinh tình, cũng là nơi dễ khiến tâm hồn người ta xao động nhất khi yêu và khi không còn được yêu..." - Pha Lê nói thêm.   

Dẫu vậy, nữ ca sĩ lại bị sốt ngay khi vừa đặt chân tới Đà Lạt. Và hôm đó trời mưa to khiến cả đoàn rất hoang mang. 

Thời tiết bất lợi càng khiến Pha Lê thêm lo lắng, và gần như thức trắng để cầu trời ngừng mưa vào sáng mai. "3h - 4h - 5h... Tôi vẫn nằm nghe mưa rơi. Tôi thật sự cảm thấy âu lo và cả chán nản...  

6h, tôi bật dậy để trang điểm, trời vẫn còn mưa nhẹ. Nhưng đúng 7h bấm máy thì trời tạnh mưa và bắt đầu có mặt trời. Bạn có thể tưởng tượng được tôi vui như thế nào không? 

Cả ngày hôm đó trời nắng rất đẹp, và tôi đã uống rất nhiều thuốc để cầm cự. Đúng là khi làm việc, tôi là người sẽ quên đi tất cả mọi thứ, quên cả mình đang sốt, quên cả ăn... Khi kết thúc ngày quay thành công thì tôi chính thức kiệt sức.

Nhưng bù lại, tôi đã làm tốt được công việc của mình nên cảm thấy rất hạnh phúc. Và giờ đây, sản phẩm âm nhạc khiến tôi từng rất âu lo, khóc ròng sợ không kịp thực hiện đã có thể ra mắt khán giả".

Pha Lê sang Bali dự liên hoan ca nhạc truyền hình Pha Lê sang Bali dự liên hoan ca nhạc truyền hình

TTO - Pha Lê vừa đáp chuyến bay đến Bali, Indonesia để tham dự Liên hoan ca nhạc truyền hình châu Á - Thái Bình Dương 2016 diễn ra ngày 22-10.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận