Tag: phá hoại

Công an vào cuộc vụ ruộng lúa lão nông bị cắm chông sắt

Lãnh đạo huyện Thanh Chương, Nghệ An chỉ đạo Công an huyện vào cuộc xử lý vụ ruộng của gia đình lão nông bị cắm chông sắt.

Lão nông kêu cứu vì ruộng lúa bị cắm đầy chông sắt

Sau khi kiện ra tòa đòi lại được thửa ruộng hơn 1.694m2, một lão nông ở Nghệ An phải kêu cứu vì phát hiện ruộng bị kẻ gian cắm đầy chông sắt.

'Sự kiện tuyệt chủng hàng loạt lần thứ sáu' đã bắt đầu, tồi tệ hơn dự báo

Sự kiện tuyệt chủng hàng loạt của động vật trên toàn cầu đang bắt đầu diễn ra và tồi tệ hơn dự báo ban đầu, theo một nghiên cứu gần đây.

Khắc tên bạn gái lên đấu trường Colosseum, đối diện án tù 5 năm

Một người đàn ông Anh đang bị cảnh sát Ý điều tra vì hành vi khắc chữ lên bức tường của đấu trường Colosseum tại Rome.

Mỹ lên tiếng vụ bị tố phá hoại đường ống Nord Stream

Người phát ngôn Hội đồng An ninh quốc gia Mỹ (NSC) John Kirby nói với Đài Fox News rằng Mỹ không liên quan đến vụ phá hoại đường ống Nord Stream hồi năm ngoái.

Nga thông báo bắt một người Ukraine muốn 'phá hệ thống điện ở Crimea'

TTO - Ngày 2-11, Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết FSB đã bắt giữ một công dân Ukraine vì tình nghi người này lên kế hoạch 'phá hoại' một đường dây điện ở Crimea.

Phê 'cỏ Mỹ', nam thanh niên dùng búa đập vỡ hàng loạt kính xe ô tô và cửa nhà dân

TTO - Trong cơn phê "cỏ Mỹ", Phan Đình Tuấn (trú TP Huế) đã dùng búa tạ đập vỡ hàng loạt kính xe ô tô và cửa kính nhà dân.

Châu Âu nghi rò rỉ khí gas đường ống Dòng chảy phương Bắc là do phá hoại

TTO - Ngày 27-9, thủ tướng Ba Lan và Đan Mạch lên tiếng nghi ngờ sự cố rò rỉ đột ngột, không rõ nguyên nhân tại hai đường ống dẫn khí đốt Dòng chảy phương Bắc 1 và 2, dẫn khí đốt từ Nga sang châu Âu là do phá hoại.

Đài tưởng niệm Washington bị phá hoại

TTO - Cảnh sát thủ đô Washington của Mỹ đã bắt giữ 1 người đàn ông sau khi Đài tưởng niệm Washington có dấu vết phá hoại bằng sơn đỏ ở phần đế.

3 thiếu niên phá ruộng dưa được bảo lãnh về để thi tốt nghiệp THPT

TTO - 5 thanh thiếu niên phá ruộng dưa hấu của lão nông ở huyện Diễn Châu, Nghệ An được gia đình bảo lãnh về nhà, trong đó có 3 em tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.