04/06/2022 11:00 GMT+7

Phá điểm mại dâm chuyên phục vụ ngư dân

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - 'Tú bà' mở quán nhậu và karaoke ở huyện Cần Giờ (TP.HCM) nuôi các tiếp viên nữ, núp bóng bán dâm cho dân thuyền chài đi biển và thuyền viên sà lan cát.

Phá điểm mại dâm chuyên phục vụ ngư dân - Ảnh 1.

Các cô gái bán dâm cùng "tú bà" Bạn (thứ 3 từ trái sang) tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 4-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an huyện Cần Giờ (TP.HCM) đang tạm giữ Võ Thị Bạn (62 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. 

Võ Thị Bạn được cơ quan điều tra xác định là chủ quán nhậu kiêm karaoke Yến Loan thuộc ấp An Nghĩa, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ - tụ điểm mại dâm chuyên phục vụ cho dân thuyền chài đi biển và thuyền viên sà lan cát...

Sau thời gian trinh sát theo dõi, Công an huyện Cần Giờ xác định ngoài việc phục vụ nhậu nhẹt, hát hò, quán này còn phục vụ mại dâm nên đã chỉ đạo lực lượng triệt phá.

Địa điểm trên chính là "động bàn tơ" do "má mì" Bạn điều hành. Trong tay "tú bà" này lúc nào cũng có khoảng 10 cô gái sẵn sàng đi khách mỗi khi nhận lệnh.

Theo đó, khoảng 12h ngày 1-6, tổ trinh sát theo dõi 12 thực khách nam (hầu hết là dân thuyền chài) đi xe máy đến quán vừa nhậu vừa hát. Bạn bắt đầu cho các tiếp viên nữ ra tiếp bia, nhậu chung.

Các vị khách đặt vấn đề "vui vẻ" nhưng Bạn chưa đồng ý vì tiền bia chưa "đạt chuẩn" (thường thì từ 3 triệu đồng trở lên). Phải đến khi khách uống gần hết số bia, Bạn mới đồng ý cho các tiếp viên của mình thương thảo giá cả đi khách và đến nhà nghỉ bán dâm cho khách. 

Lúc này, các trinh sát đồng loạt ập vào các phòng 6, 7, 8 nhà nghỉ Trúc Quỳnh, ấp Bình An, xã Bình Khánh, bắt quả tang 3 người đang quan hệ với các tiếp viên nữ.

Theo lời khai của các cô gái, mỗi lượt bán dâm được ngã giá 1,2 triệu đồng, Bạn được hưởng 200.000 đồng. Tại cơ quan điều tra, Bạn đã thừa nhận toàn bộ hành vi môi giới mại dâm và tổ chức bán dâm cho khách.

Về nước đón Tết, nghi can cầm đầu đường dây buôn người qua Campuchia bán dâm bị bắt Về nước đón Tết, nghi can cầm đầu đường dây buôn người qua Campuchia bán dâm bị bắt

TTO - Liên quan vụ “triệt phá đường dây mua bán người qua Campuchia hoạt động mại dâm”, Công an Đồng Nai vừa bắt người cầm đầu đường dây là Nguyễn Ngọc Tuyền khi vừa từ Campuchia về quê ăn Tết.

MINH HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên