Pha đánh đầu ghi bàn 'đẹp, lạ, khó tin' từ... giữa sân

17/10/2019 20:36 GMT+7

TTO - Trong trận đấu giữa FC United với Basford United ngày 17-10 ở Giải bóng đá Non League (Anh), hậu vệ Stefan Galinski đã gây sốt khi có pha đánh đầu ghi bàn "không tưởng" từ giữa sân.

Pha đánh đầu ghi bàn từ... giữa sân, đẹp hơn cả "siêu phẩm" - Nguồn: Twitter

Ghi bàn từ giữa sân bằng những cú sút được xếp vào loại hiếm nhưng thỉnh thoảng vẫn được tái hiện ở các giải bóng đá thế giới. Còn chuyện đánh đầu ghi bàn từ khoảng cách xa gần 60m là chuyện... hết sức khó tin. 

Nhưng điều khó tin đó đã xảy ra ở trận đấu giữa FC United với Basford United tại Giải bóng đá Non League của Anh. Khi đó, hai đội đang tạm hòa nhau với tỉ số 1-1, hậu vệ của FC United có quả phát bóng dài từ vòng cấm địa lên phía trên. 

Bóng vượt qua vạch vôi giữa sân rơi trúng vị trí của hậu vệ Stefan Galinski (Basford United) và anh đã nhảy lên thực hiện cú đánh đầu rất mạnh đưa bóng bay thẳng vào vòng cấm đối phương rơi xuống mặt sân rồi nảy lên tâng qua đầu thủ môn của FC United để ghi bàn thắng giúp Basford United vượt lên dẫn 2-1 ở phút thứ 62. 

Sau đó, tận dụng sự hưng phấn này mà Basford United đã giành chiến thắng chung cuộc 3-1 và tạm vươn lên xếp thứ 2 ở giải đấu sau 13 vòng đấu. 

Còn Stefan Galinski đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ bàn thắng vừa kỳ lạ, vừa ngoạn mục này. Các tờ báo Anh như The Guardians hay Mirror thì nhận định: "Một bàn thắng kỳ lạ, đẹp mắt và... hết sức khó tin". 

Video hài hước cảnh trọng tài say rượu đi... Video hài hước cảnh trọng tài say rượu đi 'túy quyền' rồi ngã trên sân

TTO - Một chuyện hết sức hi hữu đã xảy ra ở trận đấu giữa 2 đội Beroun và Slany cuối tuần rồi ở Giải bóng đá trẻ CH Czech, khi trọng tài biên say rượu lúc làm nhiệm vụ đã đi xiêu vẹo trước ống kính trước khi "ngã sấp mặt" nằm dài trên sân.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận