31/12/2018 11:56 GMT+7

3 video thể thao vui nhộn nhất năm 2018

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trọng tài biên với bước nhảy điêu luyện, các pha phối hợp đá phạt 'độc nhất vô nhị' và những tình huống khống chế bóng 'cực đỉnh' của các HLV... được báo thể thao AS bình chọn vào nhóm những video vui nhộn nhất năm 2018.

Trọng tài biên cũng...."nổi điên" - Nguồn: AS

1. Trọng tài biên cũng..."nổi điên"

Có lẽ do chứng kiến màn trình diễn không mấy hấp dẫn trên sân bóng, một trọng tài biên đã quyết định "tặng" cho người hâm mộ màn trình diễn của riêng mình với những điệu nhảy rất điêu luyện và vui nhộn. Đoạn video này sau đó đã gây sốt trên mạng xã hội với hàng triệu lượt chia sẻ. 

Những màn phối hợp đá phạt "độc nhất vô nhị" - Nguồn: AS

2. Đỉnh cao của nghệ thuật...đá phạt

Có thể nói khả năng sút phạt của các cầu thủ là yếu tố quyết định đến thành công hoặc thất bại ở những quả đá phạt trực tiếp. 

Nhưng trong video mà AS thu thập được trong suốt năm 2018 thì các tình huống đá phạt trực tiếp lại là "đỉnh cao nghệ thuật" của những pha dàn xếp đồng đội. Trong đó có những pha phối hợp...cười ra nước mắt!

Những pha bắt bóng cực kỳ điệu nghệ của các HLV - Nguồn: AS

3. Các HLV không phải... dạng vừa đâu 

Các HLV thường được mọi người gọi là "vị tướng", vì tài năng của họ chủ yếu thể hiện ở "cái đầu" và khả năng điều binh khiển tướng. Nhưng có rất nhiều HLV không chỉ nổi tiếng về mưu lược, mà còn có đôi chân rất khéo léo. 

AS đã sưu tầm những màn "làm xiếc" của HLV với quả bóng, khiến các cầu thủ nổi tiếng cũng phải..."hổ thẹn không bằng". 

Xem thể thao khuyết tật để đời vui hơn Xem thể thao khuyết tật để đời vui hơn

TT - Khi được xướng tên bước vào đường đua, chàng VĐV bơi lội Nguyễn Hồng Lợi - thường được biết đến với cái tên gần gũi Lợi “cụt” - vui vẻ bước đi trong những tiếng chúc may mắn rộn rã của gần chục người bạn thân.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên