Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Phá băng bạc bịp chở con mồi vô tận rừng cao su để lột

08/11/2019 20:01 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Bình Phước vừa triệt phá một sòng bạc quy mô lớn trong lô cao su, bắt giữ 32 con bạc, thu giữ 3 ôtô, 12 xe máy, gần 100 triệu đồng, 28 điện thoại di động, 1 bộ chơi cờ bạc bịp và một số dụng cụ đánh bạc.

Phá băng bạc bịp chở con mồi vô tận rừng cao su để lột - Ảnh 1.

Các con bạc bị bắt giữ - Ảnh: N.N.

Nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho hay sau một thời gian bí mật theo dõi, rạng sáng 8-11 lực lượng Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Phú Riềng đột kích bắt gọn một sòng bạc quy mô lớn đang tổ chức sát phạt ở xã Long Bình, huyện Phú Riềng.

Địa điểm được các đối tượng tổ chức sát phạt là vườn cao su đang khai thác rất xa khu dân cư, chủ vườn là ông Nguyễn Kiên Cường, ngụ thôn 2, xã Long Bình, huyện Phú Riềng.

Các đối tượng tổ chức đánh bạc đã chuẩn bị sẵn một tấm bạt được may rất chuyên nghiệp cho việc chơi xóc đĩa và hệ thống đèn đủ để chiếu sáng rộng hàng chục mét vuông. Gần 50 cán bộ chiến sĩ công an đã được huy động để đánh án.

Tại hiện trường, 32 đối tượng bị khống chế bắt giữ tại chỗ. Tang vật thu được gồm 3 ôtô, 12 xe gắn máy, 99 triệu đồng, 28 điện thoại di động, 1 bộ chơi cờ bạc bịp và một số dụng cụ đánh bạc…

Bước đầu các đối tượng khai nhận sòng bạc mới bắt đầu hoạt động từ khoảng 20h ngày 7-11, đến 0h30 thì bị lực lượng công an bắt giữ. Một số con bạc ở xa đã được ôtô chở miễn phí đến địa điểm đánh bạc.

Các đối tượng tham gia sát phạt cùng tang vật và phương tiện đã được đưa về trụ sở Công an xã Long Bình để tiếp tục điều tra.

Phá băng bạc bịp chở con mồi vô tận rừng cao su để lột - Ảnh 2.

Tang vật bị thu giữ - Ảnh: N.N.

Phá băng bạc bịp chở con mồi vô tận rừng cao su để lột - Ảnh 3.

Tang vật của vụ bắt giữ đánh bạc trong rừng cao su

Phá băng bạc bịp chở con mồi vô tận rừng cao su để lột - Ảnh 4.

Các thiết bị đánh bạc bịp bị thu giữ

Phá băng bạc bịp chở con mồi vô tận rừng cao su để lột - Ảnh 5.

Ba ôtô tang vật trong vụ đánh bạc

Phá băng bạc bịp chở con mồi vô tận rừng cao su để lột - Ảnh 6.

Các xe của con bạc bị bắt giữ

Nghệ sĩ Hồng Tơ xin lỗi khán giả, giới nghệ sĩ khi hầu tòa về tội đánh bạc Nghệ sĩ Hồng Tơ xin lỗi khán giả, giới nghệ sĩ khi hầu tòa về tội đánh bạc

TTO - Chiều 8-11, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử bị cáo Cao Văn Tơ (nghệ sĩ Hồng Tơ) và 5 đồng phạm về tội đánh bạc. Trong phiên tòa, Hồng Tơ thừa nhận hành vi phạm tội và gửi lời xin lỗi đến khán giả và các nghệ sĩ khác.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận