Tag: Vườn cao su

Đâm chết bạn nhậu vì mâu thuẫn chuyện đổi điện thoại

Do mâu thuẫn vì việc đổi chiếc điện thoại trong bữa nhậu, Vương ra xe máy lấy một con dao đâm vào ngực bạn nhậu khiến đối phương gục chết.

Bãi rác lớn nhất huyện Phú Riềng cháy gần 3 giờ liền

Ngày 20-12, lực lượng chức năng huyện Phú Riềng (tỉnh Bình Phước) cho hay vừa dập tắt đám cháy bãi rác tập trung lớn nhất huyện (rộng 18.000m2).

Dùng cuốc đập phá xe bảy chỗ, cuốc chết chủ xe

TTO - Nạn nhân dừng xe sát vườn cao su của nghi phạm, bị nghi phạm bất ngờ dùng cuốc đập phá kính xe và tấn công tới tấp bằng cuốc.

Lại xôn xao với clip 46 giây giành giựt chốt cọc mua đất

TTO - Clip 46 giây ghi lại hình ảnh hơn 30 người tập trung trên một tuyến đường nhỏ, một đoạn rải đá còn mới với nhiều xe hơi đậu trên đường. Cạnh đó là vườn cao su đã cắm sẵn các trụ bê tông sơn chia từng lô nhỏ.

Tìm người thân bé gái 8 tháng tuổi bị bỏ trong vườn cao su

TTO - Đi vào vườn cao su tìm cây cảnh, người đàn ông bất ngờ phát hiện bé gái khoảng 8 tháng tuổi nằm trên 'đệm' bằng lá cây đang khóc thét.

Nam thanh niên chết ở vườn cao su, trong phòng có tờ giấy ghi ‘xin lỗi mẹ’

TTO - Khi phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ngoài vườn cao su, người nhà tìm trong phòng người này thì phát hiện tờ giấy ghi 'xin lỗi mẹ...'.

125 năm cao su 'cho vàng' ở Việt Nam - Kỳ 6: Thị trấn cao su trù phú

TTO - Chúng tôi về thăm lại thị trấn Dầu Tiếng (huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) - một thị trấn có thời tiết dễ chịu, nhiều con đường phủ cây xanh mát rượi, đi bất kỳ hướng nào cũng đụng phải vườn cao su.

125 năm cao su 'cho vàng' ở Việt Nam - Kỳ 4: Vườn cao su đầu tiên ở miền đất đỏ

TTO - Những vết sẹo từ việc khai thác cũ uốn vòng theo các lớp vỏ cây sần sùi dày cui đưa những tư liệu về việc phát triển cao su hơn một thế kỷ trước trở nên gần gũi hơn như chuyện vừa hôm qua.

125 năm cao su 'cho vàng' ở Việt Nam - Kỳ 1: Cao su cổ thụ giữa Sài Gòn

TTO - Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm cây cao su ngay từ... trung tâm Sài Gòn. Tất cả xuất phát từ một số thông tin xưa: TP.HCM ngày nay vốn được mở rộng chủ yếu trên những cánh rừng cao su.

Chủ trại chôn lén 138 con heo trong rừng cao su khai heo bị chết cháy

TTO - Làm việc với cơ quan chức năng, chủ trại heo khai 138 con heo chết do cháy nên mang đi chôn tại rừng cao su của người thân.