Tự giới thiệu

Pedia Gold (Wincofood) – Mẹ hết nỗi lo trẻ biếng ăn

20/07/2020 14:30 GMT+7

Pedia Gold bổ sung đạm Whey, vitamin giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu, ăn ngon miệng. DHA và Lutein, choline hỗ trợ phát triển não bộ, thông minh.

Sữa non tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ dị ứng và các bệnh nhiễm khuẩn. Đáp ứng 80% nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày cho trẻ biếng ăn.

Pedia Gold (Wincofood) – Mẹ hết nỗi lo trẻ biếng ăn - Ảnh 1.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng trẻ thấp còi do biếng ăn dẫn đến thiếu chất hoặc hệ tiêu hóa của trẻ kém dẫn tới không hấp thu được dưỡng chất.

Theo các chuyên gia khi trẻ biếng ăn việc cung cấp dinh dưỡng dồi dào chưa phải là đủ, mà cần đảm bảo cơ thề hấp thu hoàn toàn dưỡng chất. Cần đảm bảo hệ vi sinh vật đường ruột luôn cân bằng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn, kích thích sản xuất men tiêu hóa giúp phân hủy thức ăn để dễ hấp thu tại ruột non.

Giải pháp cho cha mẹ là sử dụng Pedia Gold của Wincofood ngay hôm nay để cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ. Vì Pedia gold chứa đạm Whey là chất quan trọng giúp gia tăng cơ thịt, hỗ trợ trẻ tăng cân trong thời gian ngắn. Vitamin và khoáng chất có trong Pedia Gold là cần thiết để tăng sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh. Và các dưỡng chất cần thiết có trong Pedia gold hỗ trợ phát triển toàn diện chiều cao và cân nặng, trí não của trẻ.

Pedia gold là sản phẩm được Wincofood nghiên cứu và sản xuất chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, quy trình sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế. Pedia gold hỗ trợ cơ thể hấp thu dưỡng chất từ 90- 95%, cho hiệu quả tối ưu trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận