Tag: hỗ trợ phát triển

Trưởng thôn nhận trâu bò dự án vì là 'hộ nghèo', giờ xin trả lại

Có nhiều người thân của bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn Thành Tân được cấp trâu bò, trong khi nhiều hộ nghèo hơn không được cấp.

Acuity Funding hỗ trợ 450 triệu USD vào hai dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu và Vĩnh Long

Ngày 27-9, tại TP.HCM, Acuity Funding và Công ty Thanh Quang cùng các đơn vị liên quan ký kết hợp tác hỗ trợ 450 triệu USD cho 2 dự án nghĩa trang tại Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Vĩnh Long.

ADB hỗ trợ phát triển điện mặt trời áp mái thương mại tại Việt Nam

ADB có khoản tài trợ đầu tiên trong danh mục đầu tư điện mặt trời áp mái dành cho phân khúc kinh doanh và sản xuất tại Việt Nam.

Điện ảnh Việt Nam nhiều cơ hội phát triển

Sau một mùa phim Tết thành công với tổng doanh thu trên 600 tỉ đồng mà phần lớn đến từ hai tác phẩm 'Nhà bà Nữ' và 'Chị chị em em 2', ngành phim chiếu rạp Việt Nam lạc quan về một tương lai với những bộ phim 'nghìn tỉ'.

H.OIP nhận được ủng hộ của cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo tại TP.HCM

Ngày 11-11, Hội thảo ‘Tham vấn cộng đồng và chuyên gia về nền tảng trực tuyến thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo TP.HCM (H.OIP)’ đã diễn ra.

Lấy nông dân làm trung tâm để phát triển các sản phẩm khoa học công nghệ

TTO - Viện nghiên cứu tăng trưởng xanh (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) đang phối hợp với các địa phương để nhân rộng mô hình ứng dụng khoa học công nghệ vượt trội, hỗ trợ nông dân trong phát triển chăn nuôi - nuôi trồng thủy sản.

Cho con học trường song ngữ quốc tế - Nhận ưu đãi lên đến 30% học phí

Tìm hiểu về các trường giáo dục song ngữ tại Việt Nam, có thể thấy, học sinh tại đây được tạo cơ hội để phát triển như những ‘công dân toàn cầu’.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Không để người dân đứt cơm lạt muối

TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết trong năm 2021 Nhà nước đã xuất kho một lượng lương thực dự trữ kỷ lục cùng hàng chục ngàn tỉ đồng ngân sách để hỗ trợ người dân vùng khó khăn, không để nhân dân bị đứt cơm, lạt muối.

Trung tâm kỹ thuật khuôn mẫu: Địa chỉ doanh nghiệp cải thiện năng lực kỹ thuật

Chiều ngày 8-12, Cục Công nghiệp (Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp) tổ chức lễ ra mắt Trung tâm Kỹ thuật khuôn mẫu trực thuộc Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp (IDC).

VIMEXPO 2020 – Cơ hội gặp gỡ các đối tác tiềm năng

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020 là hoạt động quan trọng và thiết thực hỗ trợ phát triển chuyên ngành, là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ đối tác tiềm năng.