Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Lactimum gold+ Junior (Wincofood) - Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ lên 3 trong mùa dịch

13/03/2020 15:00 GMT+7

Trong khi tình hình dịch bệnh Covid-19 do Virus SARS-CoV-2 gây ra đang hết sức phức tạp, tại Việt Nam hầu như các bé vẫn đang nghỉ học. Như vậy các bậc cha mẹ phải thu xếp lại lịch sinh hoạt hàng ngày cho trẻ.

Lactimum gold+ Junior (Wincofood) - Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ lên 3 trong mùa dịch - Ảnh 1.

Lactimum gold+ Junior (Wincofood) - Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ lên 3 trong mùa dịch

Đối với những trẻ khoảng 3 tuổi nhu cầu dinh dưỡng bắt đầu có sự thay đổi, bé đã có thói quen, sở thích và tự chủ hơn về ăn uống.

Tuổi lên 3 bé cũng rất dễ mắc bệnh vì tự do hoạt động nhiều hơn, cần có biện pháp bảo vệ vì trẻ nhỏ sức đề kháng yếu và ý thức vệ sinh còn kém rất dễ nhiễm bệnh. Cho nên cần vệ sinh sạch sẽ, ngoài ăn chính trẻ vẫn cần thêm sữa để bổ sung thêm chất đạm, vitamin và khoáng chất để đạt chiều cao tốt cho các hoạt động. Dinh dưỡng cần và đủ có trong sữa sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cùng đề kháng tốt trẻ sẽ dễ dàng vượt qua virus gây bệnh.

Để phòng tránh virus cha mẹ hạn chế cho con tập trung nơi đông người, vệ sinh sạch sẽ, bổ sung dinh dưỡng tăng đề kháng.

Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, cha mẹ cần lưu ý là sữa Lactimum gold + Junior (Wincofood) đáp ứng đầy đủ vitamin và khoáng chất.

Đặc biệt Lactimum gold + Junior có chứa GOS – prebiotic thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn Bifidus tốt cho hệ tiêu hóa giúp bé ăn ngon miệng.

DHA, Lysine hỗ trợ phát triển não bộ và chiều cao.

Lactimum gold + Junior còn bổ sung sữa non tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ dị ứng và các bệnh nhiễm khuẩn.

Uống bổ sung 2-3 ly sữa Lactimum gold + Junior mỗi ngày sẽ giúp bé khỏe mạnh, thông minh, cao lớn hơn.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận