09/12/2023 21:58 GMT+7

PC Quảng Nam hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023 với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, Công ty Điện lực (PC) Quảng Nam đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo vào sáng 9-12.

Lãnh đạo và người lao động PC Quảng Nam tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023

Lãnh đạo và người lao động PC Quảng Nam tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023

Ngày hội đã thu hút 158 CBCNV của PC Quảng Nam và Truyền tải điện Quảng Nam tham gia.

Theo thống kê, đồng hành cùng chương trình này, PC Quảng Nam đã có 7 cán bộ công nhân viên hơn 10 lần tham gia hiến máu.

Chị Hoàng Thị Thu Trang - Phòng Kinh doanh, cho biết tình nguyện hiến máu bởi có những người bệnh đang cần để vượt qua hiểm nghèo. "Tôi sẽ tiếp tục không chỉ hôm nay và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu", chị Trang nói.

Ông Nguyễn Quang San - Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Nam cho biết, số người trong công ty tham gia hiến máu năm nay nhiều hơn các năm trước.

Chương trình "Tuần lễ hồng EVN" là hoạt động được tổ chức vào tháng 12 hàng năm và năm 2023 là lần thứ 9 liên tiếp của chương trình.

PC Quảng Nam trao kỷ niệm chương

PC Quảng Nam trao kỷ niệm chương "Ngôi sao nhân ái" cho những CBCNV đã có từ 10 lần hiến máu trở lên

Chương trình này đã mang lại 140 đơn vị máu, bổ sung vào ngân hàng máu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam, góp phần kịp thời phục vụ công tác cấp cứu và điều trị người bệnh.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023 tại Quảng TrịChương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023 tại Quảng Trị

Sáng 7-12, Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX được tổ chức tại trụ sở Công ty Điện lực Quảng Trị thu hút hơn 300 người đăng ký tham gia hiến máu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên