Tag: Oscar Tabarez

HLV Oscar Tabarez bị sa thải sau 15 năm dẫn dắt đội tuyển Uruguay

TTO - Ngày 20-11, Liên đoàn Bóng đá Uruguay quyết định sa thải HLV Oscar Tabarez (74 tuổi) sau khi đội tuyển Uruguay trải qua 5 trận liên tiếp không thắng. Ông Tabarez đang giữ kỷ lục thế giới khi dẫn dắt nhiều trận nhất ở một đội tuyển quốc gia.

HLV Oscar Tabarez mất việc ở tuyển Uruguay sau 14 năm gắn bó vì COVID-19

TTO - Do gặp khó khăn trong mùa dịch COVID-19, Liên đoàn bóng đá Uruguay (AUF) đã phải có quyết định khó khăn khi cho HLV trưởng tuyển quốc gia Oscar Tabarez nghỉ việc.

Vết chân tròn

TTO - Ở World Cup năm nay, trong mắt tôi, hình ảnh về một ông già chống nạng bước từng bước liêu xiêu, run rẩy ở ngoài đường pitch trong các trận đấu của Uruguay làm tôi nhớ nhất.

Vì sao HLV Tabarez của tuyển Uruguay đi nạng?

TTO - Trong trận Uruguay thắng Ai Cập 1-0 vào tối 15-6, bên ngoài sân, nhiều lần HLV 71 tuổi Oscar Tabarez chống nạng đi ra đường biên, chỉ đạo các học trò. Vì sao ông phải đi nạng?

Hodgson suy sụp nhưng không từ chức

TTO - Sau trận thua Uruguay 1-2, HLV Roy Hodgson thừa nhận ông bị suy sụp nhưng cho biết sẽ không từ chức.

"Uruguay rất cần Suarez trở lại".

TTO - HLV đội tuyển Uruguay Oscar Tabarez cho biết, đội bóng của ông đang rất cần sự trở lại của tiền đạo ngôi sao Luis Suarez trong hai trận tiếp theo, sau khi Uruguay bất ngờ thua Costa Rica 1-3 ở trận mở màn bảng D World Cup 2014.