Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Ông Xuân Anh xin miễn sinh hoạt Đảng để chữa bệnh

13/04/2018 19:47 GMT+7

TTO - Thành ủy Đà Nẵng đã cho phép ông Nguyễn Xuân Anh được miễn sinh hoạt Đảng để chữa bệnh theo nguyện vọng cá nhân.

Ông Xuân Anh xin miễn sinh hoạt Đảng để chữa bệnh - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Xuân Anh - Ảnh tư liệu TT

Ngày 13-4, Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng đã có xác nhận về việc Thành ủy Đà Nẵng đã cho phép ông Nguyễn Xuân Anh được miễn sinh hoạt Đảng để chữa bệnh theo nguyện vọng cá nhân.

Trước đó, sau một thời gian bị kỷ luật cách chức bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông Xuân Anh có đơn gửi Thành ủy xin được miễn sinh hoạt Đảng từ cuối tháng 12-2017. 

Khi nhận được đơn của ông Xuân Anh, Thành ủy Đà Nẵng đã đồng ý cho ông Xuân Anh được miễn sinh hoạt theo nguyện vọng bằng thông báo ngày 19-1-2018. Trong đơn, ông Xuân Anh cho biết lý do xin miễn sinh hoạt Đảng là để chữa bệnh phình động mạch.

Theo Thành ủy Đà Nẵng, trong đơn của ông Nguyễn Xuân Anh, ông này nêu lý do nghỉ sinh hoạt Đảng để đi chữa bệnh. 

Theo quy trình, ông Nguyễn Xuân Anh phải có hồ sơ về bệnh án để báo cáo tổ chức. Hồ sơ này do Bệnh viện Đà Nẵng cung cấp. 

Thành ủy Đà Nẵng cho biết ông Xuân Anh được phép miễn sinh hoạt Đảng tuân thủ theo đúng quy định về thi hành điều lệ Đảng. Việc này được thực hiện đúng quy trình, thủ tục của trung ương.  

Cách chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh Cách chức bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh

TTO - Ngày 6-10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho thôi ủy viên Trung ương Đảng đối với ông Nguyễn Xuân Anh.

HỮU KHÁ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận