Tag: bí thư Thành ủy Đà Nẵng

Bí thư Đà Nẵng chỉnh đốn việc trồng cây 'loe hoe' ở khu công nghiệp

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đã phê bình cấp dưới khi đi kiểm tra cụm công nghiệp Cẩm Lệ. Ông mỉa mai: "Trồng vệt cây xanh kiểu gì mà chụp không lên hình, dân không chửi mới lạ".

Đà Nẵng tăng trưởng thuộc tốp đầu

TTO - Thông tin này vừa được lãnh đạo thành phố Đà Nẵng cho biết tại kỳ họp HĐND thành phố Đà Nẵng sáng 13-12. Năm 2022, GRDP địa phương này ước tăng 14,05%, đứng thứ 3 cả nước về tốc độ tăng trưởng và phục hồi kinh tế.

Người thân có mộ thất lạc ở nghĩa trang Hòa Sơn phải làm sao?

TTO - Ngày 19-10, Ban nghĩa trang (Sở Xây dựng TP Đà Nẵng) cho biết đã có hướng dẫn, đề nghị các gia đình có mộ thất lạc trong khu vực sạt lở đất ở nghĩa trang Hòa Sơn liên hệ xử lý.

Hơn 600 ngôi mộ bị vùi lấp do sạt lở, Ban nghĩa trang Đà Nẵng tính phương án thờ chung

TTO - Theo báo cáo của Sở Xây dựng Đà Nẵng, tại nghĩa trang Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) có 6 điểm sạt lở lớn gây ảnh hưởng đến 610 ngôi mộ. Ước tính có hơn 15.700m3 đất đá bị sạt lở, phủ lấp diện tích khoảng 22.243m2.

Chủ tịch nước gặp mặt các cựu binh kỷ niệm 70 năm chiến thắng Đồn Nhất - Hải Vân Quan

TTO - Tại hội thảo khoa học kỷ niệm 70 năm chiến thắng Đồn Nhất - Hải Vân Quan, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã thăm hỏi, tặng hoa và quà cho các cựu binh anh dũng tham gia kháng Pháp năm xưa.

Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho FPT tiếp nhận chăm sóc các em tại Trường Hy Vọng

TTO - Thăm các em mồ côi cha mẹ do dịch COVID-19, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng bày tỏ sự xúc động trước hoàn cảnh các em và nói sẽ tạo điều kiện cho Tập đoàn FPT hoàn thiện các thủ tục tiếp nhận chăm sóc các em tại Trường Hy Vọng.

Chủ tịch nước: Xây dựng Đà Nẵng thành đô thị không có người nghèo, hộ nghèo

TTO - Tại tọa đàm kỷ niệm 25 năm TP Đà Nẵng trực thuộc trung ương ngày 28-12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đặt đề bài cho các lãnh đạo TP: Xây dựng Đà Nẵng thành đô thị không có người nghèo, hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: 'Công điện không chính xác, Thủ tướng không kiểm điểm Đà Nẵng'

TTO - "Nội dung công điện trên là không chính xác, Thủ tướng đã gọi điện thoại cho tôi trao đổi là không kiểm điểm Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch" - ông Nguyễn Văn Quảng, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho biết.

Người dân Đà Nẵng sẽ cài ứng dụng để ra đường

TTO - Thông tin này vừa được ông Nguyễn Văn Quảng, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho biết tại cuộc họp tối 23-9. Tính đến nay, Đà Nẵng đã phủ mũi 1 vắc xin được hơn 73% người trong độ tuổi.

Không có ca mắc, Đà Nẵng xây dựng 3 phương án mở cửa các hoạt động

TTO - Sau khi TP Đà Nẵng không ghi nhận ca mắc mới trong ngày, địa phương này sẽ chuyển từ việc xét nghiệm diện rộng sang xét nghiệm đối tượng nguy cơ. Đồng thời sớm xây dựng 3 kịch bản để mở cửa các hoạt động.