04/02/2021 20:11 GMT+7

Ông Võ Văn Thưởng chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

TIẾN LONG - THẢO LÊ
TIẾN LONG - THẢO LÊ

TTO - Chiều ngày 4-2, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Võ Văn Thưởng đã đến thăm, chúc tết, gia đình nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Ông Võ Văn Thưởng chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Thưởng - ủy viên Bộ Chính trị, trưởng Ban Tuyên giáo trung ương - thắp hương tưởng niệm cố thủ tướng Phan Văn Khải - Ảnh: TIẾN LONG

Chiều 4-2, ông Võ Văn Thưởng - ủy viên Bộ Chính trị, trưởng Ban Tuyên giáo trung ương - đã đến thăm và chúc tết gia đình cố thủ tướng Võ Văn Kiệt, gia đình nguyên chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, gia đình cố luật sư Nguyễn Hữu Thọ.

Ông Võ Văn Thưởng cũng đã đến thăm và chúc tết gia đình cố thủ tướng Phan Văn Khải tại Củ Chi. Tại đây, ông Võ Văn Thưởng đã thắp hương tại bàn thờ của các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và thăm hỏi, chúc Tết gia đình các lão thành cách mạng.

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo TP.HCM do Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong dẫn đầu đã đi thăm, chúc tết các đơn vị, bệnh viện quân đội, hộ nghèo, hộ dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19, thương binh trên địa bàn TP.HCM.

Ông Võ Văn Thưởng chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - Ảnh 2.

Đoàn lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc tết Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng TP - Ảnh: THẢO LÊ

Đoàn lãnh đạo TP.HCM đã đến thăm Trung đoàn 263 tên lửa, Bệnh viện Quân dân y miền Đông tại TP Thủ Đức và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng TP tại quận Bình Thạnh.

Tại các đơn vị, ông Nguyễn Thành Phong - chủ tịch UBND TP.HCM - cho biết năm 2020 TP.HCM đứng trước nhiều khó khăn do dịch COVID-19. Đến nay dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, có nhiều biến chủng đe dọa đến đời sống người dân.

Dù vậy, ông Phong cho rằng TP.HCM năm qua cũng đạt được nhiều kết quả quan trọng trong phát triển. Những kết quả đạt được là nhờ sự đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP, trong đó có sự góp sức không nhỏ của các chiến sĩ, cán bộ quân đội. Lực lượng quân đội thời gian qua đã có nhiều hoạt động hỗ trợ tích cực cho công tác phòng, chống dịch, bảo vệ biên giới, chăm lo sức khỏe người dân...

Ông Phong thay mặt lãnh đạo TP.HCM tri ân sự hi sinh, đóng góp của lực lượng quân đội, chúc các chiến sĩ, cán bộ một năm mới vui vẻ, bình an và tiếp tục có những cống hiến cho sự phát triển của TP.

Ông Võ Văn Thưởng chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Thành Phong thay mặt lãnh đạo TP.HCM hỗ trợ tiền cho gia đình bà Thạch Thị Gấm vui Tết Tân Sửu - Ảnh: THẢO LÊ

Đoàn lãnh đạo TP.HCM cũng đã đến thăm các hộ nghèo tại TP.HCM gồm gia đình bà Thạch Thị Gấm và bà Nguyễn Tuyết Lan. Tại đây, Chủ tịch UBND TP.HCM đã thăm hỏi, động viên các gia đình vượt lên khó khăn. Ông Phong cũng đã hỗ trợ tiền mặt và quà chăm lo tết của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cho các gia đình vui Tết Tân Sửu 2021.

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà chúc tết cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thủ và thương binh Lê Quang Khải.

Ông Võ Văn Thưởng chúc tết gia đình nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước - Ảnh 4.

Lãnh đạo TP.HCM đến thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thủ - Ảnh: THẢO LÊ

Ông Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách tại Đồng Nai Ông Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách tại Đồng Nai

TTO - Đại biểu Quốc hội Võ Văn Thưởng - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Trung ương Đảng, trưởng Ban Tuyên giáo trung ương - đã thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại Đồng Nai nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên