Ông Trương Tấn Sang dâng hương ở nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

11/07/2019 17:38 GMT+7

TTO - Chiều 11-7, trong chương trình công tác tại tỉnh Hà Giang, nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tới dâng hương viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên.

Ông Trương Tấn Sang dâng hương ở nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên - Ảnh 1.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên - Ảnh: YÊN BA

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ, kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc.

Tham dự buổi lễ còn có ông Đặng Quốc Khánh, ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, bí thư Tỉnh ủy Hà Giang; bà Nguyễn Thị Xuân Thu, chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, cùng đại diện Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đông đảo đại diện các cơ quan đoàn thể tỉnh Hà Giang, các cựu chiến binh và nhân dân Hà Giang.

Trước anh linh của 1.797 anh hùng liệt sĩ và một mộ liệt sĩ tập thể tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu đã kính cẩn dâng vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ anh linh các liệt sĩ.

Sự hi sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ thể hiện sáng ngời chủ nghĩa anh hùng cách mạng của dân tộc Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh, vì độc lập tự do của dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam.

Người trẻ thắp nhang tưởng nhớ người lính Vị Xuyên nơi họ ngã xuống Người trẻ thắp nhang tưởng nhớ người lính Vị Xuyên nơi họ ngã xuống

TTO - Những ngày này, nhiều người trẻ tìm về nơi địa đầu Tổ quốc thắp lên những nén nhang tưởng nhớ những người lính đã ngã xuống tại mặt trận Vị Xuyên, Hà Giang.


YÊN BA
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận