Chủ nhật, ngày 17 tháng 11 năm 2019

Ông Trump nói cáo buộc mình quấy rối tình dục là 'tin giả'

17/10/2017 18:47 GMT+7

TTO - Tổng thống Donald Trump đã gọi vụ một cô gái kiện ông về tội quấy rối tình dục trong chương trình truyền hình thực tế 'Apprentice' là tin giả.

Ông Trump nói cáo buộc mình quấy rối tình dục là tin giả - Ảnh 1.

Summer Zervos - Ảnh: AFP

Summer Zervos, một thí sinh từng tham dự Apprentice - chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp do Donald Trump làm người dẫn trong 14 mùa đầu tiên - tố cáo bị Donald Trump cưỡng hôn và sờ soạng trong năm 2007.

Khi nói về vấn đề này, trong cuộc họp báo diễn ra ngày 16-10 (giờ Mỹ), tổng thống Donald Trump nói: "Tôi chỉ có thể nói đây là tin giả. Hoàn toàn giả. Rất giả. Đây là những thứ được dựng lên, rất hèn hạ nhưng nó lại xảy ra trong thế giới chính trị".

Theo Washington Post, Zervos đưa ra cáo buộc vào thời điểm năm 2016 trước khi Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ. Trát hầu tòa đã được gửi về phía ông Trump từ tháng 3-2017 nhưng giờ đây sự việc mới được khơi lại, trong làn sóng 'tố cáo quấy rối tình dục' sau khi gã tài phiệt tại Hollywood Harvey Weinstein bị cáo buộc hãm hiếp nhiều sao nữ.

Năm ngoái, ông Trump cũng đã bác bỏ cáo buộc này: "Để nói cho rõ, rằng tôi chưa hề gặp hoặc chào hỏi không đúng cách với cô ta một thập kỷ trước. Đó không phải là con người của tôi và không phải cách tôi hành xử trong đời. Thực tế, cô Zervos nhiều lần liên lạc nhờ tôi giúp đỡ, gửi thư tới văn phòng trong ngày 14-4-2016 mời tôi đến nhà hàng cô ta tại California".

Đ.K.L.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận