08/11/2020 16:09 GMT+7

Ông Trump chụp hình với cô dâu sau khi hay tin ông Biden thắng

BẢO DUY
BẢO DUY

TTO - Tổng thống Trump đã dừng lại và chụp hình lưu niệm với một cô dâu trong câu lạc bộ golf của ông, sau khi truyền thông loan tin ông Biden đắc cử. Ông khẽ cười khi được nghe lời cảm ơn, ủng hộ từ những người vừa chụp hình chung.

Ông Trump chụp ảnh với người hâm mô sau khi biết kết quả - Nguồn: TWITTER

Đến nay ông Trump vẫn chưa tuyên bố thua cuộc hay thừa nhận chiến thắng của ứng viên Dân chủ Joe Biden. Kết quả không chính thức do truyền thông Mỹ dự đoán cho thấy ông Trump chỉ giành được 214 phiếu đại cử tri, ít hơn đáng kể 290 phiếu của ông Biden.

Ông Trump đã dành cả ngày 7-11 (giờ Mỹ) tại câu lạc bộ golf của ông ở bang Virginia. Theo Fox Newstin tức ông Biden đắc cử bay tới tai Trump trong lúc ông mới chơi được một nửa vòng golf.

Một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter cho thấy sau khi chơi golf, ông Trump đã chụp ảnh lưu niệm với người phục vụ, rồi quay về khu vực nghỉ ngơi. Ông vẫy tay với các phóng viên và những người săn ảnh nhưng không cười.

Tổng thống kế đó lướt qua một nhóm khách bên trong câu lạc bộ golf và nán lại chụp ảnh lưu niệm cùng cô dâu. "Chúng tôi yêu ngài", "Xin cảm ơn ngài, Tổng thống Trump", những người đi cùng cô dâu thể hiện cảm xúc với nhà lãnh đạo Mỹ.

Ông Trump chụp hình với cô dâu sau khi hay tin ông Biden thắng - Ảnh 2.

Ông Trump chụp ảnh với cô dâu và người hâm mộ tại câu lạc bộ golf của mình ở Virginia - Ảnh chụp màn hình

Ông Trump sau đó rời đi nhanh chóng và không đưa ra bình luận trực tiếp nào về kết quả được truyền thông Mỹ loan báo.

Tại thủ đô Washington D.C, một cặp mới cưới khác cũng tranh thủ sự kiện 4 năm mới có một lần. Theo mô tả của Fox News, cặp đôi vừa làm lễ cưới xong nghe tin ông Biden thắng cử liền chạy ra đại lộ gần Nhà Trắng ăn mừng.

Theo hai nguồn tin của CNN, con rể của ông Trump đồng thời là một cố vấn trong chính quyền, ông Jared Kushner, đã khuyên Trump nên nhượng bộ, thừa nhận kết quả bầu cử. Động thái này diễn ra sau khi chiến dịch tranh cử Trump chỉ trích ông Biden "đang vội vàng giả vờ là người chiến thắng" và rằng "cuộc đua còn lâu mới kết thúc".

Người ủng hộ ông Trump vẫn chưa chịu thua Người ủng hộ ông Trump vẫn chưa chịu thua

TTO - Những người ủng hộ ông Trump đã tụ tập ở trung tâm các bang trên cả nước từ chiều 7-11 (giờ Mỹ) để phản đối cuộc bầu cử 2020 sau khi ông Biden được truyền thông Mỹ xướng tên là người chiến thắng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên