30/08/2023 15:20 GMT+7

Ông Rubiales tung video tố Hermoso nói dối về vụ hôn môi

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) Luis Rubiales đã gửi đến FIFA bằng chứng tố cáo nữ cầu thủ Jenni Hermoso nói dối về vụ hôn môi.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha tung video tố nữ cầu thủ nói dối vụ hôn môi - Nguồn:  ASTV - RTVE PLAY

Câu chuyện chủ tịch RFEF Luis Rubiales hôn môi nữ cầu thủ Jenni Hermoso ở lễ trao huy chương World Cup 2023 là đề tài rất nóng trong làng bóng đá thế giới những ngày qua. Làn sóng phản đối ông Rubiales đã lan từ Tây Ban Nha ra thế giới. 

FIFA có kế hoạch cấm ông Rubiales hoạt động bóng đá trong 15 năm. Còn tòa án Tây Ban Nha đã điều tra hình sự với ông. 

Nữ cầu thủ Jenni Hermoso - nạn nhân trong vụ việc, cũng tố cáo ông Rubiales thực hiện nụ hôn mà không có sự đồng thuận của cô. Và cô cũng không hài lòng về nụ hôn đó. 

Nhưng mới đây ông Rubiales đã cung cấp cho FIFA một video chứng minh Hermoso nói dối. 

Cụ thể, video này cho thấy Hermoso đã "rất hào hứng" về nụ hôn của Rubiales. Thậm chí cô và các đồng đội ở tuyển nữ Tây Ban Nha đã cười đùa về nó. 

Theo nội dung của đoạn video, sau khi được trao thưởng ở World Cup 2023, tuyển nữ Tây Ban Nha đã cười đùa trên xe buýt. Trong đó nội dung có đề cập đến nụ hôn lên môi mà ông Rubiales đã trao cho Hermoso. 

Jenni đưa ra hình ảnh trong đó nụ hôn của cô với Rubiales được so sánh với nụ hôn lãng mạn nổi tiếng giữa thủ môn Iker Casillas và nữ phóng viên Sara Carbonero. Với thái độ đùa giỡn, tất cả đều bật cười và cô ấy thậm chí còn nói: "Ồ, giống Iker và Sara" . 

Tiếp theo, Hermoso giải thích khoảnh khắc đó đã xảy ra như thế nào và nói: "Mấy cô chưa nhìn thấy anh ấy (Rubiales) à? Anh ấy đã bắt được tôi như thế này". 

Điểm tin thể thao sáng 25-8: Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha từ chức sau vụ hôn môi nữ cầu thủĐiểm tin thể thao sáng 25-8: Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha từ chức sau vụ hôn môi nữ cầu thủ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) Luis Rubiales bị điều tra; Mbappe "hết cửa" đến Real Madrid... là những tin chính trong điểm tin thể thao sáng 25-8.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên