Tag: ông Phạm Công Danh

Bí thư Đà Nẵng nói việc bán sân Chi Lăng để thi hành án là bất khả thi

TTO - Ông Trương Quang Nghĩa, bí thư Thành ủy, trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng, cho biết việc bán đấu giá sân vận động Chi Lăng để thi hành án trong vụ án Phạm Công Danh không bao giờ thực thi được.

Thỏa thuận thi hành án với các ngân hàng giữ lại sân vận động Chi Lăng

TTO - Cục Thi hành án dân sự Đà Nẵng chủ trì tổ chức cho các bên có liên quan thỏa thuận theo đề nghị của UBND TP Đà Nẵng xin giữ lại toàn bộ diện tích đất tại khu phức hợp sân vận động Chi Lăng.

Ông Phạm Công Danh đề nghị thu hồi hàng ngàn tỉ khắc phục thiệt hại

TTO - Ông Phạm Công Danh đề nghị Tòa thu hồi các khoản tiền mà nhiều cá nhân, tổ chức đang thụ hưởng và chiếm dụng không hợp pháp để khắc phục hậu quả cho CB.

Ông Phạm Công Danh đòi hơn 3.600 tỉ để khắc phục thiệt hại

TTO - Các luật sư đề nghị HĐXX xem xét thu hồi toàn bộ số tiền 3.658 tỉ đồng và giao cho ngân hàng Xây dựng quản lý và sử dụng vào việc đối trừ thiệt hại cho ông Phạm Công Danh.

Ngân hàng Xây dựng kiện khắp nơi đòi tiền nhóm Phương Trang

TTO - Để đòi nợ từ nhóm Phương Trang, Ngân hàng Xây dựng đã khởi kiện 26 vụ án tại nhiều TAND quận, huyện. Hầu hết đơn kiện đã được thụ lý.

Ông Phạm Công Danh đòi 3.581 tỉ trả cho Ngân hàng Xây Dựng

TTO - Ông Phạm Công Danh bức xúc cho rằng ông đã thực hiện xong nghĩa vụ tài chính đối với 114 bất động sản nhưng bà Phấn vẫn không giao 114 bất động sản này cho phía ông.

Ông Phạm Công Danh: 'Tôi bàng hoàng khi biết giá trị căn nhà quá thấp'

TTO - Khi được luật sư hỏi về giá trị thực tế của căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch (Q.3, TP.HCM), ông Phạm Công Danh cho biết ông "sốc" vì giá trị căn nhà này quá thấp so với giá trị trên sổ sách của Ngân hàng Đại Tín.

Sân vận động Chi Lăng được bán 'thần tốc' như thế nào?

TTO - Sân Chi Lăng được bán rồi xẻ ra nhiều lô đất nhỏ, để Tập đoàn Thiên Thanh của ông Phạm Công Danh dễ dàng đem đi cầm ngân hàng vay vốn, cho thấy sự dễ dãi trong việc bán nhà đất công ở Đà Nẵng.

Đại án OceanBank: ông Phạm Công Danh kháng cáo

TTO - Thông tin từ TAND TP. Hà Nội cho biết cơ quan này vừa nhận được đơn kháng cáo của bị cáo Phạm Công Danh (nguyên chủ tịch HĐQT ngân hàng Xây dựng VNCB) đối với bản án sơ thẩm của tòa này.

Phạm Công Danh kiến nghị thu hồi tiền chi lãi ngoài

TTO - Ông Phạm Công Danh - nguyên chủ tịch HĐQT Ngân hàng Xây dựng (VNCB) - vừa có đơn kiến nghị gửi các cơ quan tố tụng trung ương.