Ông Park cho tuyển Việt Nam phối hợp nhỏ, di chuyển trong phạm vi hẹp

02/12/2021 23:10 GMT+7

TTO - Ở buổi tập chiều 2-12 tại Singapore, HLV Park Hang Seo đã cho các học trò củng cố thể lực, đồng thời chia nhóm tập các bài phối hợp nhỏ và di chuyển trong phạm vi hẹp nhằm chuẩn bị cho trận mở màn AFF Cup 2020 với Lào vào ngày 6-12 tới.

Ông Park cho tuyển Việt Nam phối hợp nhỏ, di chuyển trong phạm vi hẹp - Ảnh 1.

Ông Park chạy khởi động cùng các học trò - Ảnh: VFF

Không như buổi tập sáng có mưa nhẹ, buổi tập chiều trời hoàn toàn tạnh ráo với bầu không khí dịu mát. Chất lượng sân tập cũng khá tốt, đảm bảo cho kế hoạch luyện quân của HLV Park Hang Seo.

Ở buổi tập chiều, các cầu thủ đã được HLV thể lực Park Sung Gyun dành nhiều thời gian củng cố về thể lực. 

Ông Park cho tuyển Việt Nam phối hợp nhỏ, di chuyển trong phạm vi hẹp - Ảnh 2.

Hồng Duy (phải) trong tình huống phối hợp nhóm nhỏ - Ảnh: VFF

Kể từ khi sang Singapore, các cầu thủ hầu như không được vận động với cường độ cao do phải cách ly tại khách sạn để chờ kết quả test RT-PCR, cũng như không được phép di chuyển ra ngoài khu vực quy định.

Do vậy, họ cần được giải phóng năng lượng để giải tỏa sức ỳ. Tuy nhiên, lượng vận động dành cho các cầu thủ cũng được ban huấn luyện tính toán ở mức độ vừa phải nhằm tránh nguy cơ có thể xảy ra chấn thương không cần thiết.

Ông Park cho tuyển Việt Nam phối hợp nhỏ, di chuyển trong phạm vi hẹp - Ảnh 3.

Tiền đạo Tiến Linh đi bóng - Ảnh: VFF

Sau khi hoàn thành phần giáo án của HLV thể lực Park Sung Gyun, ông Park đã chia nhóm các cầu thủ để tập các bài phối hợp nhỏ và di chuyển trong phạm vi hẹp.

Mặc dù phải điều chỉnh rất nhiều thói quen trong sinh hoạt để thích ứng với các quy định về phòng chống dịch COVID-19, nhưng thầy trò ông Park vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và sự tập trung để hướng tới trận ra quân với Lào tại AFF Cup 2020 vào ngày 6-12 tới.

Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên dưới mưa tại Singapore Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên dưới mưa tại Singapore

TTO - 10h30 sáng 2-12, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Singapore. Buổi tập nhẹ chủ yếu giúp các cầu thủ thư giãn gân cốt và lấy lại sự hứng khởi trước khi bước vào buổi tập chiến thuật vào buổi chiều.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận