Đến Singapore đang chờ kết quả xét nghiệm, tuyển Việt Nam tập luyện từ 2-12

01/12/2021 20:17 GMT+7

TTO - Chiều 1-12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã đặt chân đến Singapore để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Dù vậy, toàn đội chỉ có thể tập luyện từ ngày mai 2-12 sau khi có kết quả xét nghiệm RT-PCR tại sân bay quốc tế Changi.

Đến Singapore đang chờ kết quả xét nghiệm, tuyển Việt Nam tập luyện từ 2-12 - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam đặt chân đến sân bay quốc tế Changi - Ảnh: VFF

Đội tuyển Việt Nam đến Singapore chiều 1-12 - Nguồn: VFF

Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi COVID-19, nước chủ nhà Singapore bắt buộc phải tăng cường áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là đối với khách nước ngoài.

Chính vì vậy, dù được ưu tiên trong thủ tục nhập cảnh cũng như lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại sân bay và trước đó đã chủ động khai báo thông tin nhập cảnh qua ứng dụng của nước sở tại, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn mất thêm khoảng 2 tiếng đồng hồ mới có thể hoàn thành các thủ tục.

Đến Singapore đang chờ kết quả xét nghiệm, tuyển Việt Nam tập luyện từ 2-12 - Ảnh 3.

Công Phượng và các đồng đội chủ động khai báo thông tin nhập cảnh qua ứng dụng của nước sở tại nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian - Ảnh: VFF

Tại Singapore, đội tuyển Việt Nam được bố trí ăn nghỉ tại khách sạn Grand Mercure Roxy, cách sân bay khoảng 15 phút di chuyển bằng xe buýt.

Theo quy định của Chính phủ Singapore, sau khi về đến khách sạn, tất cả các thành viên đội tuyển bắt buộc phải tự cách ly trong phòng cho đến khi có kết quả âm tính với COVID-19. Trong thời gian tự cách ly chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR, khách sạn phục vụ bữa ăn tại phòng cho toàn đội.

Theo kế hoạch, sau khi có kết quả âm tính, thầy trò ông Park sẽ có 2 buổi tập vào ngày mai 2-12. Buổi tập sáng diễn ra lúc 10h30 và buổi tập chiều diễn ra lúc 17h30. Tuy nhiên, lịch tập có thể sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế.

Ở AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B sẽ lần lượt gặp Lào (ngày 6-12), Malaysia (12-12), Indonesia (15-12) và Campuchia (19-12). Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là bảo vệ thành công chức vô địch.

Một số hình ảnh của đội tuyển Việt Nam:

Đến Singapore đang chờ kết quả xét nghiệm, tuyển Việt Nam tập luyện từ 2-12 - Ảnh 4.

Các cầu thủ đưa đồ ra xe buýt về khách sạn - Ảnh: VFF

Đến Singapore đang chờ kết quả xét nghiệm, tuyển Việt Nam tập luyện từ 2-12 - Ảnh 5.

Xe buýt được thiết kế dành riêng cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020 - Ảnh: VFF

Đến Singapore đang chờ kết quả xét nghiệm, tuyển Việt Nam tập luyện từ 2-12 - Ảnh 6.

Duy Mạnh và các đồng đội chờ nhận phòng khách sạn - Ảnh: VFF

AFF Suzuki Cup 2020: Tuyển Việt Nam mạnh hơn khi có Hùng Dũng AFF Suzuki Cup 2020: Tuyển Việt Nam mạnh hơn khi có Hùng Dũng

TTO - Việc tiền vệ Hùng Dũng trở lại đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Suzuki Cup 2020 đã khiến HLV Park Hang Seo có thể sẽ có được đội hình mạnh nhất cũng như thêm nhiều phương án tấn công từ tuyến giữa.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận