Tag: ông nguyễn Bá Thanh qua đời

Tiễn đưa ông Bá Thanh về đất mẹ

TTO - Trưa nay 18-2, sẽ diễn ra lễ di quan và đưa ông Thanh về an táng tại quê nhà, nghĩa trang xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Bá Thanh: “Nhạc trưởng” của những cây cầu

TTO - Khi được Sở VH-TT&DL Đà Nẵng mời xây dựng thương hiệu cho ngành du lịch thành phố, ông Guillaume Van Grinsven, chuyên gia của Tổ chức Hỗ trợ quốc tế Hà Lan (PUM), đã chỉ ngay rằng: “Những cây cầu”. 

Đà Nẵng sẽ hát về ông Bá Thanh trong đêm giao thừa

TTO - Đêm nhạc đón giao thừa sẽ diễn ra bên bờ đông cầu Sông Hàn vào 21g đêm 18-2 (30 Tết), trong đó sẽ có 3-4 tiết mục có nội dung về ông Nguyễn Bá Thanh.

Người  Đà Nẵng làm đĩa nhạc về ông Nguyễn Bá Thanh

TTO - Chiều 15-2, hơn 12.000 đĩa nhạc viết về ông Nguyễn Bá Thanh đã được Câu lạc bộ Sáng tác trẻ Đà Nẵng đem đến đám tang ông Nguyễn Bá Thanh tặng cho người dân cùng nghe và chia sẻ. 

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng ông Nguyễn Bá Thanh

TTO - Trong ngày 14 và 15-2, tại Đà Nẵng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến đặt vòng hoa và viếng ông Nguyễn Bá Thanh.

Ông Nguyễn Bá Thanh đã nói là làm

TTO - Ông Thanh đã nói là làm, những việc ông làm luôn gắn với lợi ích của người dân thành phố. Tin ông mất làm họ đau đớn như chính người thân của họ qua đời.

Người Đà Nẵng tiếc thương ông Nguyễn Bá Thanh

TT - "Ở thành phố này bây giờ chúng ta không bao giờ có thể kể hết được công lao đóng góp của anh Thanh" - ông Huỳnh Năm, nguyên chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kể về ông Nguyễn Bá Thanh như vậy.

​Ban Nội chính phát tin buồn về ông Nguyễn Bá Thanh

TTO - Chiều nay 13-2, Ban Nội chính Trung ương đã phát tin buồn về Trưởng Ban  Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh đã từ trần tại thành phố Đà Nẵng..

Ông Thanh ra đi, Đà Nẵng day dứt tiếc nuối

TTO - Đến tối 13-2, người dân khắp nơi vẫn tiếp tục đổ về nhà ông Nguyễn Bá Thanh (đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để chia sẻ mất mát với gia đình ông.