Chủ nhật, ngày 25 tháng 7 năm 2021

Ông lão 67 tuổi bị tố hiếp dâm thiếu nữ khuyết tật

13/07/2019 18:24 GMT+7

TTO - Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đang điều tra làm rõ nội dung tố cáo việc ông lão 67 tuổi có hành vi hiếp dâm thiếu nữ bị khuyết tật.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 13-7, ông Nguyễn Văn Đạt - chủ tịch UBND xã Đông Hoàng (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), cho biết: Cơ quan CSĐT Công an huyện đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ nghi vấn vụ "hiếp dâm" người khuyết tật xảy ra trên địa bàn.

Theo ông Đạt, trước đó chính quyền địa phương có nhận được đơn tố cáo của gia đình chị V.T.M.(18 tuổi, trú tại xã Đông Hoàng) - là người khuyết tật loại 4, đang hưởng trợ cấp hàng tháng - tố cáo ông V.Đ.V. (67 tuổi, là hàng xóm) có hành vi hiếp dâm chị M..

Theo đơn tố cáo, lợi dụng việc mẹ của chị M. ra đồng vào sáng sớm 11-7, ông V. đã gọi M. sang nhà mình chơi. Lúc này, ông V. cũng ở nhà một mình và vợ đang đi cấy ngoài đồng.

Khi rủ được M. vào nhà, ông V. đã có hành vi sờ soạng, cởi quần áo nạn nhân ra để thực hiện hành vi đồi bại, dù nạn nhân cố gắng chống cự nhưng không được.

Ngay sau khi nhận đơn tố cáo, Công an xã Đông Hoàng phối hợp với Công an huyện Tiền Hải tiến hành xác minh, điều tra vụ việc. Hiện tại, ông V. đang được cơ quan công an cho tại ngoại trong thời gian chờ kết quả giám định.

Được biết, chị M. có hoàn cảnh gia đình khó khăn khi bố mất sớm, nhà có 2 chị em thì M. lại bị bệnh liên quan đến não từ nhỏ.

Vụ hiếp dâm bé 9 tuổi: bị can Nguyễn Trọng Trinh bị truy tố khung cao nhất đến tử hình Vụ hiếp dâm bé 9 tuổi: bị can Nguyễn Trọng Trinh bị truy tố khung cao nhất đến tử hình

TTO - Vụ án hiếp dâm bé gái 9 tuổi gây bức xúc dư luận đã được Viện KSND thành phố Hà Nội ban hành cáo trạng truy tố ra trước tòa án để xét xử.

KHÁNH LINH - TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận